tuyển chọn sống tại căn hộ cấp cao, có thể tự do ngoại hình không gian theo mơ ước đang là cách khẳng định phong cách sống, cùng lúc cũng là nhu cầu thiết thực của của một bộ phận cư dân thành đạt cầu toàn.

Đáp ứng nhu cầu đó, mới đây Vinhomes Metropolis đã ra mắt chính sách bán hàng mới cho phép các anh chị được thỏa sức thông minh với môi trường sống mà vẫn được lợi trọn vẹn các điều kiện bàn giao sang trọng.

Xem thêm: http://nhare24gio.vn/

Theo thông tin từ chủ đầu tư, từ ngày 5/1/2017, Vinhomes Metropolis vận dụng Chính sách mới dành cho người dùng mua các căn 3-4 phòng ngủ nhận bàn giao bán hoàn thiện. Nhờ đó, các chủ sở hữu căn hộ vẫn được đảm bảo đầy đủ các thiết bị cấp cao theo bàn giao chung của công trình bao gồm: điều hòa nhiệt độ trọng điểm, vật dụng vệ sinh của hai nhãn hiệu bậc nhất toàn cầu là Duravit và Hansgrohe.

cùng lúc, các quý khách được tự do lên ý tưởng, hoàn thiện nội thất theo nhu cầu của mình khi ngoài mặt tủ bếp, tủ xống áo hay tủ lavabo – những hạng mục chủ đầu tư sẽ dành cho các chủ nhân tùy ý thiết bị theo ý muốn.

 

đón chờ chính sách mới này, các các bạn quan tâm đến công trình Nhà cho người thu nhập thấp đều tỏ ý hài lòng. Chị Thu Trang (35 tuổi, Giám đốc truyền thông) cho biết: “Là người đàn bà giữ lửa trong gia đình, tôi vẫn luôn ý nguyện có được 1 căn bếp như 1 không gian như Vua đầu bếp. Đó sẽ không chỉ là 1 căn bếp phổ biến mà còn hồ hết tiện nghi với các hệ tủ bếp sáng tạo được mẫu mã “đo ni đóng giầy” theo đúng ý muốn và sở thích thổi nấu của tôi.”

Không chỉ được thông minh không gian bếp, các nữ chủ sở hữu còn có thể tự tay lên ý tưởng cho không gian tủ xống áo mà họ mong muốn. Không đơn thuần chỉ là nơi chứa đồ, bằng các ý tưởng kiểu dáng độc đáo, các hệ tủ này có thể hoàn toàn được “hô biến” thành nơi trưng bày, trang trí những món đồ hiệu, những bộ sưu tập cao cấp khẳng định đẳng cấp của bản thân.

chỉ mất khoảng này, Vinhomes Metropolis đặc thù ưu ái cho người mua của mình dành tặng các căn hộ 3-4 phòng ngủ gói hoàn thiện nội thất trị giá lên đến 400 triệu đồng. tuy nhiên, các mọi người còn được tương trợ lãi suất cho khoản vay 65% trong suốt hai năm, tính đến 31/01/2019. không những thế, các chủ nhân căn hộ còn thừa hưởng gói quà tặng trị giá hàng tỷ đồng bao gồm 10 năm phí nhà cung cấp, ba năm phí đỗ xe, và chuyến đi du hý Châu Âu cho hai người trị giá 200 triệu đồng.

 

 

Tọa lạc tại 29 Liễu Giai –giữa trung tâm Hà Nội, Vinhomes Metropolis chính là một trong những công trình đẳng cấp của Vingroup tại Thành Phố Hà Nội. Tại đây, cư dân Vinhomes Metropolis sẽ có cơ hội trải nghiệm tầm nhìn rộng mở đến 4 hồ lớn: Hồ Thủ Lệ, Hồ Ngọc Khánh, Hồ Giảng Võ và Hồ Tây. Nằm trên 2 mặt phường là Kim Mã và Liễu Giai, cùng lúc ở rất gần mạng lưới các đại sứ quán lớn cùng các cơ quan ngoại giao đoàn trọng yếu, dự án mang lại cho cư dân mai sau cơ hội sở hữu “cả bản đồ Hà Nội” trong tay khi “cát cứ” tại vị trí chiến lược 1 bước đến muôn nơi tiện dụng và thuận lợi.

Vinhomes Metropolis bao gồm 3 tòa tháp được đánh số lần lượt M1, M2, M3 trong đó tòa M2 là tòa đắt giá nhất bởi có số căn hướng hồ lên tới 90% số căn hộ trong tòa. M1 và M3 nằm đồng thời, M3 vừa hướng hồ Tây vừa Nhìn vào nội khu với nhiều tiện ích, cảnh quan điểm nhấn, M1 nằm sát cạnh mặt con đường Liễu Giai và là sự lựa chọn cho những người Thành Phố Hà Nội yêu xã. Các căn hộ ba – 4 phòng ngủ tại dự án đặc trưng lôi kéo được sự để ý của các bạn bởi điểm mạnh kiểu dáng hợp lý, diện tích tối ưu!

 

 

A.D

 

Theo Trí thức trẻ