Tối 21/01/2017, tại Vincom Mega Mall Times công ty, tập đoàn Vingroup đã tổ chức Lễ trao giải cho các người sử dụng như mong muốn trúng thưởng Chương trình Đại hỷ Xuân 2017 với tổng trị giá lên đến mức gần 100 tỷ đồng.

===>>> Tìm hiểu  : Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2  

 

mái ấm gia đình quý khách hàng trúng xe Camry E2.0 rạng rỡ bên "lộc" xuân mới.

Đến tham dự lễ trao giải có sự tham gia của hơn 500 khách hàng may mắn trúng giải quán quân và giải Nhì tại khu vực phía Bắc. các người sử dụng ở xa cũng biến thành bắt đầu được nhận “quà đại hỷ” từ 21/01 đến hết ngày 14/02/2017 tại những TTTM Vincom bên trên toàn nước. Riêng 20 ngàn chủ thẻ VinID suôn sẻ trúng giải Ba sẽ đc tự động cập nhật 1.000 điểm vào tài khoản của bản thân mình.

Trước đó, Lễ quay số trúng thưởng được tổ chức hùng hổ qua chương trình "Đại Nhạc Hội VinID – Đại hỷ Xuân 2017", ra mắt vào trong ngày 15/01/2017 tại sân hoạt động Mỹ Đình trước việc chứng kiến của hơn 30.000 khán giả trực tiếp và hàng ngàn khán giả trực tuyến qua Internet. Sự phối hợp của 2 phương pháp: quay số trực tiếp bên trên sân khấu do người theo dõi triển khai, phối kết hợp với chọn ngẫu nhiên bằng phần mềm đã chứng minh sự công khai minh bạch and vô tư trong công việc chọn lựa các người tiêu dùng may mắn.

===>>> Tham khảo :   Vinhomes Mễ Trì giai đoạn 2  

 

 

 

Lễ trao phần thưởng Đại hỷ Xuân 2017 là sự kiện khởi động quá trình nhận “quà đại hỷ” của tất cả các người sử dụng như mong muốn từ 21/01 đến hết ngày 14/02/2017 tại các TTTM

Là chương trình tri ân người sử dụng lớn nhất đến thời điểm đó của tập đoàn lớn Vingroup, "Đại hỷ Xuân 2017" đã diễn ra từ 08/11/2016 – 14/01/2017 với tổng giá trị phần thưởng lớn nhất Á Lục – lên tới mức gần 100 tỷ VNĐ. cơ cấu tổ chức giải thưởng đặc biệt quan trọng hấp dẫn với 50 xe Camry Toyota E2.0, 1.000 iPhone 7 & 20.000 giải thưởng là 1.000 điểm thẻ VinID – tương đương 1 triệu đồng/ giải.

Theo đó, 50 giải quán quân đc trao cho các người sử dụng tại 7 tỉnh thành gồm thủ đô, TP.Hồ Chí Minh, quảng ninh đất mỏ, Thái Bình, thành phố Hà Tĩnh and Tiền Giang. Ở hạng mục giải Nhì, con số người tiêu dùng như ý xuất hiện tại 44 tỉnh thành, Trong đó các địa phương có số lượng người trúng giải lớn lần lượt là thủ đô, TP. HCM, Thành Phố Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ… Giải Ba với 20 ngàn người trúng giải có tỉ lệ phủ khắp trên 62 tỉnh thành trên toàn quốc. toàn bộ thông tin về các người sử dụng may mắn trúng giải cũng đã được có phát ngôn trên website www.vingroupcard.net .

 

 

hàng ngàn quý khách Quanh Vùng phía Bắc nô nức đến làm giấy tờ thủ tục và nhận giải Nhì điện thoại iPhone 7 sành điệu.

VinID là thẻ người sử dụng thân mật của tập đoàn lớn Vingroup đã bắt đầu trình làng đầu tháng 1/2016. Sau hơn một năm đi vào hoạt động, VinID đã có hơn 2 triệu thẻ khách hàng thân thiết với hơn 16 triệu lượt deals dùng thẻ. quan trọng đặc biệt, thẻ VinID đã giúp những gia đình tiết kiệm ngân sách và chi phí hơn 400 tỷ việt nam đồng từ việc chọn mua sắm, chi tiêu và sử dụng tại những điểm dịch vụ của tập đoàn lớn Vingroup.

bằng việc tri ân quý khách hàng thông qua các chương trình siêu ưu đãi, chăm sóc khách hàng thú vị cùng loạt khuyễn mãi thêm đặc biệt quan trọng, Vingroup liên tiếp khẳng định vai trò đón đầu của một doanh nghiệp Việt trong công việc xây dựng quan hệ bền chắc với quý khách, dành quyền lợi vượt trội cho những người đang đồng hành & gắn bó với hệ sinh thái dòng sản phẩm dịch vụ của tập đoàn trên toàn nước./.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng