Tinh chất dầu gội ngăn lão hóa tóc giúp ngăn rụng và thúc đẩy tóc con mọc lên sau 4 tuần dùng.

Từ xưa, mái tóc dày biến thành hình tượng cho sự thướt tha của người phụ nữ việt nam. mái đầu dày góp phái đẹp trông trẻ trung, lôi cuốn, đơn giản đoạt được trái tim “người ấy” & để lại tuyệt vời khó quên cùng người đối diện. tuy nhiên hiện nay, làm phương pháp nào để luôn luôn giữ đc mái đầu khỏe đẹp & tràn đầy sức sống như thời đàn bà là băn khoăn của rất nhiều người mẹ.

quá trình oxi hóa tổn đến sức khỏe của tóc

Bước sang tuổi trung niên, khung người dần thoái hóa và làn tóc cũng thế. Sự trao đổi hóa học giữa các tế bào trong khung người bắt đầu chậm lại, gây tổn đến lượng chất dinh dưỡng truyền tới chân tóc. Tóc thiếu dinh dưỡng càng khiến cho thoái hóa tóc diễn ra nhanh hơn. các thể hiện chúng ta hay coi dịu như gồm: rụng phần lớn, thưa mỏng & xơ rối…

mái tóc thưa mỏng mảnh khiến cho chị em dễ mặc cảm, như thấy mình thêm tuổi. đa phần chị em chia sẻ, việc chiếm hữu mái đầu dày and bồng bềnh góp chúng ta trông mạnh mẽ, đầy nguồn sống and nhìn trẻ hơn. vì như thế, việc lưu lại được làn tóc đẹp trong tuổi trung niên là khao khát của nhiều bạn.

Xem thêm: https://www.megumi.com.vn/dep-tu-goc/giai-phap-ngan-lao-hoa-toc-tu-megumi/

Nếu kịp thời phân biệt các dấu hiệu oxi hóa tóc và có phương án khắc phục tốt nhất thì việc chiếm hữu mái đầu dày trong tuổi trung niên không còn xa vời. Người thân rất có thể bất ngờ khi thấy bạn vẫn lưu giữ đc mái đầu dày and bồng bềnh qua năm mon.

làn tóc dày góp các bạn luôn trẻ trung and đầy sức sống.

Tóc dày & trẻ trung cùng Megumi

Megumi là sản phẩm chống lão hóa tóc phối hợp giữa thảo dược tự nhiên and khoa học nhật bản. nổi trội là tinh chất ngăn lão hóa tóc Megumi đựng dung lượng chất dinh dưỡng cao từ những loại thảo mộc quý như nhân sâm, rễ gừng, tảo nâu, cúc La Mã, thanh chè Japan, liên mộc… góp phòng rụng tóc và kích thích tóc con mọc lên sau 4 tuần sử dụng.

tinh chat ngan lao hoa toc Megumi góp ngăn rụng từ gốc & kích thích tóc mọc.
 
Để mang về làn tóc dày and đường nét tươi trẻ cho mẹ, Megumi gửi tới chúng ta các phần quà quan trọng đặc biệt trong chương trình “Tóc dày, trẻ mãi thôi”.

Từ 8/7 đến 15/8, khi đăng ký online tại đây, chúng ta có thời cơ nhận ngay bộ quà tặng Megumi gồm: một chai tinh hóa học Megumi 50ml giá 199.000 đồng; một hộp dầu gội Megumi bao gồm 5 gói dầu gội (mỗi gói 9g) giá 35.000 đồng; một tuýp dầu xả Megumi 25g; 1.000 phần quà Megumi được trao cho 1.000 bà bầu suôn sẻ bên trên toàn nước.

Từ 15/7 tới 10/9, tại các quầy bán hàng của Megumi bên trên hệ thống cửa hàng tại TP.HCM & Thành Phố Hà Nội, bạn đc khuyên về tình trạng tóc, Dùng thử tinh chất ngăn lão hóa tóc, đc mas sa da đầu không lấy phí and nhận quà khuyến mãi ngay cùng rất nhiều chương trình khuyến mãi khi mua sắm chọn lựa tại cửa hàng.

Đăng ký online nhận ngay 1.000 phần quà từ Megumi.