doanh nghiệp cung cấp dây neo tàu giá rẻ tại HCM

tổ chức giá cáp thép inox HNQ – đi đầu về việc cung cấp dây neo tàu chất lượng

Được xây cất từ lâu cùng sự phát triển dựa trên nên tảng người mua tin tưởng, công ty giá cáp thép xây cất HNQ luôn tự hào là một trong các tổ chức chuyên cung cấp cáp thép tại hcm đại quát cũng như dây neo tàu riêng chất lượng nhất, uy tín nhất và giá rẻ nhất tại HCM.

Dây neo tàu là dụng cụ cấp thiết cho các hoạt động việc làm tại cảng biển như neo tàu, buộc tàu tuy nhiên đôi khi nó được dùng trong việc cứ trợ và cầu hàng.

Dây neo tàu được ứng dụng và sử dụng rất nhiều bởi nó có độ bền khá cao, bám dính tay tốt, chịu nhiệt và không bắt lửa hay bị biến dạng khi ngâm trong nước quá lâu. Dây neo tài có khả năng chịu lực tương đối cao, nó có thể chịu được trọng lực lên tới 100 tấn.

HNQ cáp cẩu tại sài gòn cung cấp dây neo tàu với đủ loại kích tấc và chủng loại khác nhau, thích hợp với từng mục tiêu sử dụng.

Dây neo tàu Hàn Quốc

Hiện nay cáp thép bọc nhựa HNQ, có 2 loại dây neo tàu, bao gồm:

-Dựa vào chất liệu cấu thành ta có một số loại như: Dây neo tàu PP, nylon, polyester…

-Dựa vào số tao cấu tạo ta có một số loại như: Dây neo tàu 3 tao, 4 tao, 8 tao, 12 tao…

bên cạnh đó, H.N.Q chúng tôi còn chuyên cung cấp những loại cáp thép tại thủ đức như: Cáp mạ kẽm, cáp cẩu tại thủ đức chống xoắn, cáp bọc nhựa, cáp cứng viễn thông,…Cùng những phụ kiện cáp cẩu tại tphcm như: Ma ni, khóa cáp, tăng đơ… với đầy đủ chứng thực CO, CQ nên người mua có thể an tâm tìm mua sử dụng.

Dây neo buộc tàu bè

 

Để biết thêm xem tử vi 2017 về sản phẩm, quý khách có thể liên tưởng tới doanh nghiệp cáp thép hcm HNQ chúng tôi bằng nhiều cách như:

Trực tiếp tới cửa hàng để được chỉ dẫn qua địa chỉ 18B đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.

can dự Hotline (090.999.8305) hoặc (090.999.8306) để được tư vấn mua hàng miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

Dây neo tàu 3 tao

tổ chức TNHH TM DV H.N.Q

18B Đường 40, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

☏ Điện thoại: 090.999.8306 – 090.999.8305

Email: [email protected]

Website: http://capthepxaydung.vn