Bạn đang băn khoăn thuê nhà hay mua căn hộ xã hội? Mua nhà ở tập thể ở đâu tốt? nhà xã hội du an topaz home 2 biện pháp tối ưu cho bạn.
 

Thuê nhà hay mua nhà ở tập thể topaz home 2 quận 9

nhiều người dân cho rằng nhà ở xã hội có chất lượng kém nên thà thuê nhà còn hơn. điều này có phải hoàn toàn đúng?

Vậy nhà ở xã hội là gì?

nhà ở tập thể là một loại hình nhà thuộc nắm giữ của cơ quan Chính phủ, các tổ chức triển khai phi lợi nhuận, được kiến thiết xây dựng với mục đích phân phối nhu cầu nhà tại cho các đối tượng được tiêu tiên, những người thu nhập thấp.

không ít người dân nhận định rằng nhà tập thể có chất lượng kém bởi trước đó cũng đã có rất nhiều dự án nhà xã hội được xây dựng. Nhưng khi đưa vào và sử dụng thì chất lượng rất kém, nhanh xuống cấp. Để giải quyết và khắc phục những hỏng hóc khi ở là rất căng thẳng mệt mỏi.

Ở nhà xã hội thường sẽ có giá rẻ hơn so với thị trường. vì vậy nhiều người dân cho rằng do chất lượng khu công trình không tốt nên giá mởi rẻ. Thực ra không hẳn như vậy. nhà tập thể có giá tốt bởi có sự tương hỗ của nhà nước, chứ không phải do chất lượng công trình. Chất lượng công trình tại chỗ này phụ thuộc vào người đầu tư, nhà đấu thầu xây dựng.

một số ít chủ đầu tư của dự án, nhà thầu vì tư lợi cá nhân đã tìm cách rút ruột khu công trình, dẫn đến chất lượng nhà tại thấp. Nhà hay bị thấm, dột, ẩm mốc, hư hỏng sau một khoảng thời gian sử dụng. đây cũng là quan ngại chung của tổng thể toàn bộ mọi người.

mặc dù thế nếu tất cả chúng ta chọn giải pháp đi mướn trọ cũng rất phức tạp. Những khu trọ thường chật trội, ẩm thấp, đông đúc. vụ việc an ninh trong khu trọ không được đảm bảo, không có người quản lí nên thường xuyên mất cắp.

Ở trọ chúng ta không còn khoảng trống không gian riêng cho sinh hoạt GĐ. môi trường sống không bảo vệ cũng ảnh hưởng rất lớn tới sinh hoạt, học hành, tâm lí của con cháu.

Vậy tất cả chúng ta chọn lựa biện pháp nào?
 

nhà xã hội căn hộ topaz home 2 là biện pháp hợp lí cho bạn.

dự án nhà ở tập thể topaz home 2 quận 9 thuộc Q9, tọa lạc ngay bên cạnh xa lộ TP Hà Nội, Tân Phú, TPHCM. Đây là chỗ người dân sầm uất, hạ tầng được góp vốn đầu tư phát triển bậc nhất ở địa chỉ Q.9. dự án được chủ đầu tư dự án Thuận Kiều hướng tới gây dựng thành công lâu dài, nhà giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ.

Tổng quan dự án:

· Tên dự án: dự án topaz home 2

· Vị trí: cạnh xa lộ Hà Nôi, Tân Phú, Q.9, TP.Hồ Chí Minh

· Chủ đầu tư: Doanh Nghiệp Thuận Kiều

· phát triển và cung ứng dự án: Vạn Thái Land

Topaz Home 2 là loại hình căn hộ chung cư đa năng đang nâng tầm phát triển trên toàn quốc tế. đây là loại hình chung cư có nội thất đa dạng, thiết kế hiện đại, tinh tế, hợp với mọi GĐ. nội thất trong căn hộ chung cư cao cấp có khả năng bố trí, gấp gọn sau lúc không sử dụng giúp đem lại khoảng trống gian tối ưu hữu ích cho người sử dụng đặc biệt với các GĐ đông người.

tổng mức của căn hộ chỉ từ 690 triệu đồng/căn, có 2 phòng ngủ rất hợp với mức sống và ví tiền của người dân. thanh khoản đợt đầu chỉ với 120 triệu, còn lại sẽ trả góp. ngoài ra, trong trường hợp chưa đủ tiền mua, dự án topaz home 2 và ngân hàng nhà nước bảo hộ còn đề ra nhiều chủ trương thanh khoản linh hoạt thuận lợi cho khách hàng chủ động với giá ưu đãi. Vậy bạn chọn biện pháp đi mướn trọ hay nắm giữ cho mình một du an topaz home 2?

Xem thêm dư án tại nha pho topaz home 2

không chỉ có vậy ngay trong khuôn viên chung cư còn có công viên mát mẻ, thoáng đãng giúp bạn tận hưởng không khí trong lành. du an topaz home 2 còn có hồ bơi, ăn uống sapa, phòng tập gym, khu vui chơi cho trẻ em…Thật tuyệt vời nếu được sinh sống tại thiên nhiên và môi trường như vậy.

có lẽ những tin tức hữu ích trên đó là giúp bạn phần nào giải tỏa được những băn khoăn, lo lắng. nhà tập thể can ho topaz home 2 giá rẻ nhưng chất lượng không rẻ.