các sản phẩm áo thun xuất khẩu của shop đa số chuyên dụng cho quý khách tuổi đời từ 20 tuổi trở lên – những khách mang guu thời trang tương đối chửng trạc và ko có nhu cầu chạy theo kiểu mẫu. liên hệ không tồn tại mặt hàng bỏ sỉ áo thun , trừ áo thun nam đẹp có cổ Hàn Quốc. do vậy khách sỉ cân nhắc trước lúc tương tác hoặc đến địa chỉ xem hàng để tránh mất thời gian.

Chuyên chuyên sỉ áo thun xuất khẩu giá gốc xưởng may TP. HCM

ngoài ra, món đồ áo thun VNXK của cửa hàng thường được gọi là “hàng lên” chứ không cần hàng “xuất dư, xuất chuẩn” gì cả. “Hàng lên” được đặt may công nghiệp theo cái của Brand Name quốc tế sở hữu số lượng to, sở hữu đặc điểm giá rẻ, dễ mặc, form chuẩn người việt nam, chất lượng đảm bảo, trọn vẹn chấp nhận được. shop không bán hàng gắn mác “xuất dư” với giá gấp đôi, gấp ba lần nhưng unique cũng chỉ tương đương hoặc nhỉn hơn “hàng lên” 1 chút, số lượng thì lại siêu hạn hẹp, muốn nhập số lượng lớn cũng không tồn tại. bởi vậy các bạn cũng buộc phải cân nhắc điểm này.

bỏ sỉ áo thun tại xưởng ANN luôn sở hữu quality đảm

áo thun giá sỉ của shop:

những chiếc áo thun xuất khẩu giá sỉ của quần áo giá sỉ đều có thời gian duy trì rất lâu, kéo dãn dài tới mấy năm, hàng về liên tục, color đa dạng (mỗi chiếc đều sở hữu hơn 10 màu). không chỉ có vậy, cửa hàng luôn trữ sẵn số lượng to tai kho (luôn trên 5.000 sản phẩm), quý khách sỉ ko cần lo thiếu hàng để bán.

đặc trưng, shop nhận đặt may xuong may dong phuc vải thun phông cá sấu có thêu hoặc được in logo, số lượng mua hàng từ 30 loại – một.000 cái.

bỏ sỉ áo thun xuất khẩu giá xưởng may TP. HCM

phương thức tậu sỉ áo thun:

  • Lấy sỉ áo thun lần đầu đêm thiểu 10 sản phẩm (được lấy nhiều cái, rộng rãi size, phổ biến color tùy ý và được lấy chung những mặt hàng lấy sỉ quần áo khác), các lần sau một loại mặt hàng cũng được tính sỉ (đến liên hệ lấy hàng). lưu ý, shop chỉ gửi đơn hàng đêm thiểu 5 mặt hàng cho khách ở tỉnh.
  • Khách sỉ mua hàng qua Facebook: http://facebook.com/bosiquanao.net (gửi hình ảnh, màu, size, số lượng qua tin nhắn).
  • địa chỉ gửi hàng đi toàn quốc bằng chành xe hoặc chuyển phát Bưu điện. có nhận gửi thu hộ COD (quý khách vui lòng đặt cọc trước tiền phí giao vận bằng thẻ điện thoại 50 – 100k).
  • địa chỉ nhận đổi hàng lỗi do chế tạo, hàng mặc không vừa (đối mang mặt hàng có nhiều size) trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm ngày nhận được hàng.
  • đặc thù, địa chỉ sở hữu nhận giải quyết hàng tồn của khách trong vòng 10 ngày. mọi mặt hàng bị tồn sẽ được đổi sang sản phẩm mới và bị trừ khấu hao 10.000đ/cái. gợi ý, trong một tháng, người dùng được đổi 30 sản phẩm bị tồn.