Từ khi tung ra Thị trường đến nay, căn hộ dự án công trình chug cư Hateco Hoàng Mai đã dần hoàn thiện những hạng mục ở đầu cuối, dự kiến cuối tháng 7 sắp tới đây. Chủ đầu tư chi tiêu sẽ có những chương trình tặng kèm đầy mê hoặc dành cho bạn nhân thời cơ ghi lại mốc quan trọng này.

===>>> Tham khảo :  http://bietthu.dothithanhha.net/bao-gia-nha-o-biet-thu-do-thi-thanh-ha

Tặng Kèm sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí lên tới mức 60 triệu đ

hồi tháng 7 tới, nhân event thành lập khai trương khối đế, CĐT dự án công trình sẽ có chương trình ưu đãi lớn dành cho khách hàng: khuyến mãi ngay sổ tiết kiệm ngân sách và chi phí trị giá 60 triệu cho những quý khách mua nhà từ 16/7 đến 31/7. Theo đó khách hàng lúc mua căn hộ có diện tích từ 85m2 trở lên sẽ nhận sổ tiết kiệm ngân sách trị giá 60 triệu đồng/1 căn hộ & 40 triệu đ dành cho các người tiêu dùng mua căn hộ có diện tích bên dưới 85m2.

Trong thời điểm cơn bão Bất Động Sản đang có Xu thế ngày càng tăng, Hateoco Hoàng Mai đang tạo thành một cơn lốc trên thị trường. Đó cũng là món quà ý nghĩa mà CĐT giành riêng cho cư dân của Hateco.

===>>> Tham khảo :  http://dothithanhha.net/

Phối cảnh khối đế Khu căn hộ Hateco Hoàng Mai

Lãi suất vay siêu ưu đãi chỉ 3,9%/năm trong 12 tháng

Không những thế người sử dụng còn được hưởng chính sách khuyến mại với gói kinh tế lên tới 70% giá trị căn hộ với lãi suất thấp nhất chỉ 3,9%/năm. dành cho các khách hàng chưa đủ khả năng kinh tế tài chính.

 

gia tốc xây cất tuyệt vời

là một điểm vượt trội của phía Đông Nam Hà Thành, Hateco không chỉ phủ lên mình không gian xanh che phủ bao quanh, unique cuộc sống đời thường ưu việt mà còn tạo đc uy tín lớn mạng nhờ tốc độ xây cất nhanh chóng.

chỉ sau hơn 1 năm xây đắp, đến thời điểm hiện tại dự án công trình đã sắp sửa bàn giao cho doanh nghiệp, với quan điểm “Lấy người sử dụng làm triết lý để trở nên tân tiến bền vững”, thời gian qua CĐT đã bắt đầu công bố cảnh quan của khối đế với điểm vượt trội, vườn treo bên trên cao. và khối hệ thống đá cao cấp.

 

khoảng không xanh mát, thân thiết với thiên nhiên là yếu tố đc chủ chi tiêu đặc biệt quan trọng coi trọng nhằm mục tiêu mang tới cho cư dân một cuộc sống thường ngày an ninh sau các bận rộn của cuộc sống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng