dự án công trình   chung cu river panorama đã khuấy động khu Nam thành phố sài thành nửa cuối năm 2016 với hơn 3 block The Opera đã được bán sạch, chủ đầu tư dự án công trình du an river panorama liên tiếp “thừa thắng xông lên” tung ra ngay block The Marina mở đầu cho thị trường năm 2017.

“Sống khỏe” nhờ giá trị thật

“Mặc dù Thị trường chung được xem là có dấu hiệu chậm hơn so với năm 2015 nhưng du an river panorama vẫn gia hạn sức mua rất ổn định với hơn 3 block The Opera được bán hết chỉ trong vài tháng. Thậm chí nhiều căn sau cùng phải sử dụng cả hình thức đặt mua ưu ái vì có đến 2, 3 khách cùng muốn mua 1 căn. điều ấy Tức là du an river panorama có những giá trị thật sự. vị trí đắt giá ngay khu đô thị Phú Mỹ Hưng, 3 mặt giáp sông thành phố sài gòn trực diện, xây đắp độc đáo với nội thất bàn giao cao cấp, bản lĩnh sinh lời vĩnh viễn đã biến du an river panorama thành tài sản “độc nhất vô nhị”. Nhưng theo tôi, cái quan trọng để quý khách quyết định chọn mua du an river panorama là có bộ ba chủ đầu tư Phát Đạt – An Gia Investment – Creed Group đủ tiềm lực kinh tế để cải cách và phát triển dự án công trình đúng tiến độ mà không biến thành ảnh hưởng bởi biến động thị trường. Thật ra lượng quý khách hàng muốn đầu tư chi tiêu hoặc sống tại quận 7 luôn luôn có sẵn, chỉ việc những dự án công trình phục vụ đúng nhu yếu, tự khắc sẽ có người mua” – Bà Nguyễn Quỳnh Giang, TGĐ công ty Nam Hưng Land nhận định và đánh giá.

Toạ lạc trên trục đường Đào Trí được quy hoạch đầy mục tiêu, giá trị của River Ciy còn được cộng hưởng mạnh mẽ nhờ khu đô thị Phú Mỹ Hưng and siêu đô thị Saigon Peninsula liền kề. Chưa kể đồng loạt dự án công trình hạ tầng trọng điểm đang rục rịch tiến hành quanh dự án công trình như cầu Thủ Thiêm 4, tuyến Metro 4, cầu Kênh Tẻ 2… cũng là lời giải thích hợp lí cho lượng người sử dụng deals luôn ổn định tại đây.

The Marina – Thời điểm vàng và “con gà đẻ trứng vàng”

Đã chiến thắng với The Opera tuy nhiên với mô hình lớn, những Chuyên Viên cho rằng du an river panorama muốn gia hạn sức nóng như bây giờ cần có một chiến lược thật phải chăng, những sản phẩm được mở bán tiếp theo tất yếu phải xuất sắc hơn và đẩy cao giá trị hơn. chính vì thế quý khách sẽ càng được lợi, đặc biệt là với block   can ho river panorama quan 7 sắp được tung ra. có nhiều cơ sở để cam đoan điều ấy.

trước tiên, The Marina là block thứ nhất được mở bán trong Quý I, chính là bước đà cần thiết để du an river panorama tấn công Thị phần năm 2017. Đây cũng là 1 trong block có view sông tuyệt hảo với tất cả mặt ngoài đều hướng trực diện sông TP sài gòn xanh mát, view nội khu lại nhìn thẳng về Đường hoa đi dạo trên không mang đậm chất New York. số đông căn hộ đều diện tích vừa and bé dại, từ 55 – 60m2/căn hộ 2 phòng ngủ cùng hàng loạt tiện ích hiếm hoi như khu cửa hàng house, vườn cảnh quan ở tầng thượng cho phép cư dân tận thưởng dễ chịu và thoải mái.

 

 

Đường Hoa quốc bộ bên trên Không trong khu căn hộ du an river panorama

Thứ hai, The Marina vẫn đc chủ đầu tư vận dụng cách thức giao dịch thanh toán chỉ 30% cho tới khi nhận căn hộ giá từ là một,5 tỉ đồng, tức là chỉ từ khoảng 450 triệu đồng người sử dụng đã rất có thể sở hữu. Trong đó, đợt 1 chỉ phải đóng 15%, 15% còn lại sẽ đc chia bé dại làm 3 đợt trong 9 tháng tiếp theo sau. đó là mức tích luỹ không thật lớn and khá dễ chịu và thoải mái với cư dân đang sống, làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.

Thứ ba, mặc dù chiếm hữu chỗ đứng đẹp and cách thức giao dịch hoạt bát đáp ứng hi vọng của những quý khách hàng đang tìm kiếm BĐS Nhà Đất Q7 nhưng tất cả block The Marina lại chỉ có khoảng hơn 300 căn hộ. chính vì sự khan hiếm về nguồn cung sẽ càng làm ra săn đón mạnh mẽ và tự tin và dễ dàng và đơn giản đẩy giá trị của The Marina lên rất cao theo thời hạn, mục tiêu sinh lời rất chi là lớn

Nguồn: Tổng hợp trên mạng