rèm văn phòng cho khung cửa góc cạnh ví dụ như hành lang cửa số hình vòng cung hoặc hình chữ L thì phải lắp rèm thế nào cho đẹp? bài viết dưới đây sẽ cho bạn một số nhắc nhở trước khi chọn rèm hợp với ô hành lang cửa số gia đình.

rèm roman, rèm cuốn hay rèm gỗ là việc lựa chọn tiên phong hàng đầu khi lắp được cho từng ô cửa riêng biệt mà hoàn toàn không làm ảnh hưởng đến thiết kế tất cả thế nhưng kiểu roman chỉ phù hợp với ô cửa nhỏ chiều rộng khoảng 1,2 – 1,3m. bạn có thể chọn kiểu kiến thiết kết hợp với rèm vải buông nhằm tăng lên nét thẩm mỹ cho căn phòng.

Màn cửa vải cho khung cửa hình vòm nên được phân loại theo từng ô riêng ( thường là số lẻ), do đó ô cánh cửa chính diện sẽ làm rèm mang ra phía 2 bên và những ô còn lại kéo dẹt về một bên để đảm bảo an toàn thiết kế kiến thiết hài hòa.

rèm cửa hcm sổ dành riêng cho tổ hợp khung cửa rất có khả năng trang trí thêm bằng bèo lượn hoặc bèo nữ hoàng vừa che đi những thanh treo vừa tạo điểm khác biệt nổi bật. thêm nữa, bạn chớ nên chọn màu vải quá tối quá ngột ngạt mà cần phải có độ sáng nhằm mục đích tăng chiều sâu cho không gian.