can ho forest city được xem như là một trong những dự án Bất Động Sản đình đám nhất của thị phần BĐS Nhà Đất khu vực ĐNA. đó là siêu dự án xuyên đất nước với mô hình cực lớn và khoản đầu tư đầu tư lên đến hàng chục tỉ $. Ngay từ khi tiến hành khởi công, dự án này đã thu hút sự chú ý của giới siêu giàu và chủ đầu tư trong, ngoài Malaysia. Với độ “hot” như vậy, Forest City hứa hẹn gây bão trên thị phần BĐS khu vực đông nam á.


 

Vì sao căn hộ forest city lại gây bão thị trường BĐS Nhà Đất khu vực ĐNA

· Trước hết đây là 1 Dự Án BĐS xuyên quốc gia với số vốn siêu khủng. CĐT dự án forest city là tập đoàn lớn Country Garden đến từ Trung Quốc- một thương hiệu nổi tiếng của thị phần Bất Động Sản Nhà Đất. Country Garden được đi vào hoạt động từ 1992 nhưng đến 2016 đã trở thành một hiện tượng Châu Á khi doanh thu đạt trên 50 tỉ USD. Doanh Nghiệp hiện có trên 100.000 nhân viên cấp dưới với hơn 700 dự án trên toàn thế giới.

· Thứ hai, ngoài tiềm lực của Country Garden, Dự Án BĐS còn được sự quan tâm và tâm huyết của nhiều quốc gia như Malaysia, Singapore, Trung Quốc… Các chủ đầu tư của dự án lớn cũng rất quan tâm đến dự án forest city siêu khủng này. nhất là Singapore, quốc gia kinh tế phát triển nhưng quỹ đất hạn hẹp. Sigapore hi vọng dự án này sớm thành công để có một môi trường làm việc và sinh sống mới.

· Thứ ba, dự án forest city có kết cấu hạ tầng mảng xanh thẳng đứng độc đáo và thân mật và gần gũi với môi trường tự nhiên. sau sự sắp đặt tài hoa của những kĩ sư đến từ tập đoàn lớn Sasaki, cả TP sẽ tiến hành phủ lấy bởi nhiều cây và mảng xanh tự tạo. Một khoảng không gian sống cực kì yên bình, trong lành và phù hợp với không khí ven biển Thái Tỉnh Bình Dương.

· Thứ 4, quần thể Forest City bao gồm nhiều hạng mục khác nhau rất đa dạng. khách hàng có khả năng chọn lựa các chung cư cao tầng, Dịch Vụ Thương Mại hay biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp. Mỗi căn hộ cao cấp đều được thiết kế sang trọng, ấn tượng đến từng chi tiết, thể hiện một đẳng cấp hạng sang. trong các nhà ở, hệ thống nội thất khoa học, hiện đại của những danh hiệu tiên phong hàng đầu. Những tiện ích và tầm view hướng biển chính là 1 vấn đề nữa giúp dự án này hút khách trong tương lai.


 

mở bán officetel forest city – cơn sốt BĐS Nhà Đất đầy hứa hẹn khu vực đông nam á

Những tiện ích và ưu việt của Forest City chắc như đinh thu hút can đảm giới thượng lưu và nhà giàu Châu Á Thái Bình Dương. mặc dầu theo quy trình tiến độ, phải năm 2035, Dự Án BĐS mới hoàn thành nhưng ngay từ nay căn hộ forest city đã mở cửa thu hút khách tham quan. trong những năm tới, khi dự án Bất Động Sản chính thức hoạt động, căn hộ forest city sẽ biến thành chọn lựa tiên phong hàng đầu cho mọi đối tượng người mua. Các Thương Mại & Dịch Vụ nghỉ ngơi, mua sắm, sinh hoạt, chăm sóc sức khỏe… số 1 nước ngoài sẽ được đầu tư trở thành một điểm thu hút cư dân.

can ho forest city còn có chủ trương pháp lí vững chắc chính sách mở cửa cho cả chủ đầu tư trong và ngoài nước. Dù là người Malaysia hay Singapore…. bạn đều rất có khả năng mua căn hộ và có mọi độc quyền như người dân bản xứ. nắm giữ Forest City là bạn sở hữu một tài sản vĩnh viễn. Đây là điều mà bất kỳ chủ đầu tư của dự án Việt Nam hay thế giới nào đều quan tâm- tìm quyền sở hữu cho gia sản của mình. Với lợi thế như vậy, khi Dự Án BĐS mở bán, hứa hẹn sẽ tạo được một cơn sốt lớn cho thị phần Nhà Đất Bất Động Sản xung quanh vị trí. thực lực đầu tư của can ho forest city hứa hẹn mang tới nguồn lợi lớn thỏa mãn mọi CĐT.

thị phần Nhà Đất nhiều năm nay trong cơn bình lặng, thậm chí còn có các thời gian lấn sân vào suy thoái. Sự xuất hiện của các siêu dự án Bất Động Sản như can ho forest city làm cho lĩnh vực này nóng dần lên. với các điểm mạnh của mình, căn hộ forest city hứa hẹn sẽ tạo được một cơn địa chấn mới trong thị phần BĐS Nhà Đất Đông Nam Á.