TS. trằn Bảo Khánh – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng truyền hình cho biết, sân chơi Miss CTV 2016 là cuộc thi sắc đẹp nhằm tôn vinh vẻ đẹp thông minh, năng động của nữ sinh Cao đẳng Truyền hình, những phóng viên, biên tập viên, công nghệ viên, phóng viên quay phim ngày mai.

Đây là hoạt động thiết thực góp phần làm trung tâm gia sư phong phú, phổ thông hơn đời sống văn hóa ý thức của Cả nhà sinh viên. Hoạt động này còn sở hữu ý nghĩa đặc biệt lúc được diễn ra đúng dịp trường Cao đẳng truyền hình kỷ niệm 60 năm ngày xây dựng thương hiệu (10/3/1956 – 10/3/2016).

Miss CTV 2016 được khởi động từ tháng một năm 2016 đã nhanh chóng lôi kéo sự quan tâm của rất nhiều Cả nhà sinh viên trong và ngoài trường. các thí sinh tham gia cuộc thi đều là các sinh viên sở hữu thành tích học tập và đoàn luyện thấp, năng khiếu vượt trội, khuôn mặt khả ái, thân hình cân đối…

Sinh viên Ngô Hải Yến, khi được hỏi về cuốn sách mà bạn thích nhất và san sớt điều hay của cuốn sách chậm tiến độ, sinh viên này cho rằng là 1 người học báo và sau này làm báo thì chẳng thể bỏ qua cuốn “Mắt sáng, lòng trong, bút sắc” của cố Nhà báo Hữu Thọ xuất bản năm 2001.

“Cuốn sách dạy cho người làm báo các kỹ năng, những san sớt của người trong nghề, các điều kiện cần và đủ để khiến cho báo” sinh viên này cho hay.

Sinh viên Bùi Thị Giang nhận được câu hỏi rằng, với suy nghĩ gì về vấn đề bạo lực học tuyến phố hiện nay? Bùi Thị Giang cho rằng, đây là 1 vấn đề đang nhức nhói. ví như đặt trong trường hợp bạn của mình bị đánh, bị bạo lực bản thân Giang sẽ ra sức can ngăn, song song báo mang cơ quan chức năng.

cùng lúc mang Đó báo nhà trường và cơ quan quản lí để xử lí. bên cạnh đó, do tinh thân bạn thân đang hoảng loàn nên Giang quyết định sẽ cổ vũ bạn vượt qua nỗi sợ.

một đôi hình ảnh hiệp tác viên ghi lại trong đêm chung kết Miss CTV 2016:

Nguồn Thanh Xinh tổng hợp internet