các năm cách đây không lâu, nhờ hình thức xét tuyển học bạ THPTbên cạnh bề ngoài xét tuyển kết quả thi, cánh cửa ĐH (ĐH) rộng mở hơn với sỹ tử. Để Gia Công hóa lợi thế của vẻ ngoài này, các chuyên gia khuyên sỹ tử nên nộp học bạ sớm.

=====>>> Xem thêm: Cần tìm gia sư giỏi cho con ở Hà Nội : tim gia su gioi

Nộp học bạ sớm tối ưu hóa lợi thế vào đại học

trong mùa tuyển sinh năm 2017, bề ngoài xét tuyển học bạ THPT vào đại học – Cao Đẳng vẫn liên tục được tiến hành. so với các trường đại học, đó là thời cơ để chọn nguồn sinh viên (SV) đầu vào chất lượng. Còn đối với thí sinh, hình thức này mang lại nhiều công dụng.

Nhờ hiệ tượng xét tuyển học bạ, thí sinh đỡ áp lực hơn khi bước vào kỳ thi giỏi nghiệp THPT giang sơn, nhất là các thí sinh có thành tích học tập xuất sắc ở các năm cấp 3. năm nay, nhiều trường còn dành nhiều chỉ tiêu xét tuyển học bạ THPT. Chủ động nộp học bạ sớm sẽ hỗ trợ sỹ tử tăng cơ hội trúng tuyểnvào ĐH & yên tâm vì đã có kế hoạch xuất sắc cho tương lai.

trong các chương trình support tuyển sinh, những chuyên gia đều khuyên sỹ tử có kết quả học tập xuất sắc nên nộp hồ sơ xét tuyển bằng học bạ sớm để tăng thời cơ vào ĐH. kết quả tuyển sinh các năm qua cho biết, nhiều thí sinh có tâm lý sau thời điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia, không đủ điểm vào trường hy vọng mới nộp hồ sơ vào trường khác. trong những khi điểm chuẩn chỉnh của các đợt sau thường cao hơn đợt trước, thậm chí, có các ngành “hot” đã đạt chỉ tiêu ngay trong dịp tuyển sinh đầu tiên.

 

hình thức xét tuyển học bạ THPT giúp nhiều thí sinh đến gần hơn với ngưỡng cửa ĐH.

 

Nộp học bạ còn đơn giản hóaquy trình xét tuyển nên những năm qua, nhiều thí sinh đang không bỏ qua “tấm vé thứ 2” này. Phiếu đăng ký xét tuyển, bản sao học bạ THPT and bạn dạng sao giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tự do) hoặc phiên bản sao giấy chứng nhận giỏi nghiệp THPT không ổn định (đối với sỹ tử lớp 12) là những hồ sơ thí sinh cần sẵn sàng khi xét tuyển học bạ. Dựa bên trên cơ sở điểm của chính mình, thí sinh còn chọn được ngành học hợp với năng lượng and sở thích.

Thạc sĩ Đinh Công Viễn Phương, Phó trưởng phòng Tuyển sinh Trường đại học Văn Hiến cho biết: “Tùy vào điều kiện bạn dạng thân, thí sinh có thể ứng tuyển theo 3 cách: Nộp hồ sơ trực tiếp tại trường, gửi qua đường bưu điện hoặc đăng ký trực tuyến. Với hình thức xét tuyển trực tuyến, sỹ tử vào website của từng trường để đăng ký. đơn giản và thuận tiện, ngồi tận nhà, thí sinh cũng có thể xong công việc xét tuyển trọn vẹn”.

 

 

thí sinh rất có thể xét tuyển học bạ lập cập bằng hiệ tượng xét tuyển online.

 

Nên ưu ái xét tuyển học bạ các trường nào?

Tin vui dành riêng cho thí sinh năm 2017 là nhiều trường ĐH tiếp tục dành 60% – 70% chỉ tiêu cho vẻ ngoài xét tuyển học bạ THPT. Theo kinh nghiệm từ mùa tuyển sinh trước, thí sinh nên ưu ái chọn các trường dành chỉ tiêu cao cho hiệ tượng xét tuyển này. mặc dù, sỹ tử cũng nên xem xét về phương thức xét tuyển của mỗi trường ĐH: một số trường sẽ xét tuyển điểm 3 năm cấp 3, một số trường xét điểm 2-3 học kỳ.

là 1 trong trường có chỉ tiêu xét tuyển THPT cao với Phần Trăm 60%, các năm qua, ĐH Văn Hiến luôn luôn nhận được không ít hồ sơ xét tuyển của sỹ tử. so với cùng thời điểm năm kia, số lượng hồ sơ nộp vào trường trong năm này đang tăng nhanh.

 

 

Trường đại học Văn Hiến là một trường có chỉ tiêu tuyển sinh học bạ cao.

 

thí sinh có tổng điểm trung bình 18 điểm trong 3 môn xét tuyển của 3 học kỳ (2 học kỳ lớp 11 & học kỳ 1 của lớp 12) hoặc trong 2 học kỳ lớp 12 đã có thể xét tuyển vào đại học Văn Hiến. Với đa dạng chủng loại ngành học, thí sinh sẽ đơn giản dễ dàng tìm cho chính mình ngành yêu thích tại trường.ĐH Văn Hiến còn đc biết đến là trườngcó thế mạnh đào tạo và giảng dạy những ngành marketing, phượt, ngôn ngữ, tư tưởng cộng đồng và văn hóa quốc tế.

Không ngừng cải thiện chất lượng giảng dạy cùng đội ngũ giảng viên, ĐH Văn Hiến tạo điều kiện cho SV được đào tạo chuyên nghiệp hóa về chuyên ngành and tài năng mềm. Nhờ vẻ ngoài links huấn luyện cùng doanh nghiệp, việc tạo nên SV hậu giỏi nghiệp cũng được đảm bảo.Với unique giáo dục đã đc chứng tỏ qua nhiều thế hệ sinh viên, con số SV đầu vào của trường tăng thêm cao.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng