Ngoài thiết kế đẹp, giá cuốn hút và view có tầm nhìn tốt thì tiện ích ngoại khu nổi bật chính là điểm mạnh tuyệt vời của chung cư bảng giá căn hộ tecco đầm sen. Điểm qua những tiện ích ngoại khu này, người mua căn nhà này sẽ càng có thêm nhiều cơ Bộ để tin tưởng vào sự tăng trưởng của Nhà Đất can ho tecco tan phu trong tương lai.

Tiện ích về Marketing Thương mại

căn hộ tecco town tân phú nằm ở trên phố Bùi Cầm Hổ, ngay bên cạnh giữa trung tâm quận Tân Phú, kết nối thuận tiện đến Q11, Q Tân Bình, Q. Bình Tân, Q10, quận.5…đều là những Q có kinh tế phát triển của HCM. Chính nhờ vậy, nơi đây tập trung tương đối nhiều cty, tập đoàn, cơ Sở Marketing Thương mại lớn…để cư dân chung cư rất có thể dễ dàng tìm ra công việc hoặc giải quyết những nhu yếu về kinh doanh, thị trường, khách hàng…của mình.

Không những thế, khi có nhu cầu bán căn hộ chung cư cao cấp tecco tân phú, chủ nắm giữ sẽ có tương đối nhiều thời cơ chào bán những năm ngắn với mức định giá lôi cuốn, vì Tân Phú là một quận đông dân và nhu yếu căn hộ chung cư cao cấp quá cao, trong khi quỹ đất lại hẹp và tìm được một căn nhà ưng ý như bang gia tecco đầm sen không phải là điều thuận tiện.

Tiện ích về học tập

dân cư căn hộ tecco complex đầm sen hoàn toàn rất có khả năng an tâm về môi trường lớp tập cạnh tranh lành mạnh, hiện đại và chuyên nghiệp cho con em của họ. Với hệ thống các trường mần nin thiếu nhi, trung học, phổ thông, và gần với những chí nhánh trường đại học lớn như đại học Văn Hóa, Đại học Hồng Bàng, đại học Bách Khoa..dự án tecco tan phu mang tới các thời cơ học tập cao nhất, dễ dàng nhất cho cư dân căn hộ chung cư cao cấp.

Tiện ích về nghỉ ngơi

Liền kề ngay trung tâm giải trí công viên văn hóa Đầm Sen, các trung tâm giải trí công viên lớn, và chỉ cách quận không tới 20 phút xe máy, có tuynse xe buýt thẳng về Suối Tiên….Khi có nhu yếu nghỉ dưỡng, dân cư tecco đầm sen complex hoàn toàn có thể chủ động bố trí việc làm và tận hưởng những kì nghỉ ngắn thú vị với hạnh phúc gia đình mình.

Tiện ích về thể chất

tecco đầm sen tân phú complex nằm ở xung quanh vị trí trung tâm Tân Phú, là khu vực thuận tiện liên kết với những bệnh viện lớn tại HCM, bao gồm Bv Tân Phú, BV Tân Bình, BV Chợ Rẫy, Nhi Đồng, 115…và hàng loạt những phòng khám đáng tin cậy từ trong nước đến phòng khám thế giới. Đây sẽ là sự đảm bảo tốt nhất cho thể chất cư dân tecco đầm sen tân phú complex, khi mà mọi sự cố về sức khỏe luôn luôn được giải quyết nhanh chóng nhất.

Tiện ích về sinh hoạt

Chợ, nhà hàng siêu thị, cửa hàng, quán ăn, nhà hàng…Bất kì một tiện ích nào bạn cần, đều có mặt tại tecco đầm sen complex trong bán kính chưa đầy 3km. điển hình có khả năng kể đến là ẩm thực ăn uống Big C phú Thạnh, Coop. Mark, Aeon Mall Tân Phú….

có thể thấy rằng, với tiện ích ngoại khu hiện đại và đầy đủ như thế, cộng với tiện ích nội khu được chăm chút đến từng chi tiết để bảo vệ nâng cao chất lượng môi trường sống, tin rằng dự án căn hộ tecco town tân phú sẽ là dự án nên sống nhất tại Tân Phú thời điểm hiện tại.