Để bỏ được phi tần và cưới khách hàng gái, người chồng đã thuê người tán tỉnh phi tần để thám tử “bắt quả tang” thê thiếp bắt nhân tình.

lúc đòi quyền nuôi con, anh ta lại hành tội, đánh đập con, cấm đoán hoàng hậu cũ đến chạm mặt con. Ngay cả người thân phụ cũng chẳng thể bằng lòng nổi hành xử của con mình.

Câu chuyện “đòi con” cùng nhiều diễn biến ly kỳ khiến trạng sư Nguyễn Hồng Thái (Đoàn trạng sư Hà Nội) dù nhắc lại vẫn tỏ thái độ kinh ngạc ko thôi. Anh thu được lời mời đến khiến cho thủ tục “đòi con” của 1 người thân phụ. mà không phải ông “đòi con” cho mình nhưng là thuê hộ con dâu cũ để chị mang thể “đòi con”, tức cháu của cụ.

Người cha đề cập, Hùng – tên đàn ông cụ cũng mới ngoài 30 tuổi, đang sống trú ngụ Tây Hồ. bí quyết đây 7 năm, Hùng kết duyên với Thu, nhì hậu phi chồng sống cùng nhau cũng tương đối ấm cúng và có một cậu đàn ông. Chuyện bắt đầu khi Hùng quyết định hùn vốn cùng khách hàng gái tên là Lan, cũng đã với chồng, để kinh doanh. vì sở hữu các chuyện bàn bạc phải nhì cặp thê thiếp chồng thường xuyên thân thiện hỗ tương, rủ nhau đi ăn chơi, đi du lịch.

Hùng thuê người ve vãn, lao vào ôm ấp thê thiếp rồi lại thuê thám tử tự sướng làm "bằng chứng" (Ảnh minh hoạ IT)

mà cũng ko biết từ khi nào, tình khách hàng giữa Hùng và Lan được “lên đời” thành nhân ngãi. Ngoài ra Thu vẫn u u mê mê, chăm nom, mếm mộ chồng và thân thiện, quý mến cô khách hàng chồng thì Hùng đã lên kế hoạch bỏ hậu phi, để được kết hôn cùng “tình yêu đích thực” của đời mình.

Để dành được quyền chủ động trong ly hôn, Hùng đã dùng sim rác, nhắn tin tán tỉnh cung phi, sau đó “bắt quả tang”. Chưa dừng trú ngụ đó, Hùng cũng thuê người, tới địa danh làm cho việc của Thu để tặng quà, tặng hoa, đề cập lời tán tỉnh, mến yêu, dấn thân ôm hôn hậu phi và thuê thám tử tự sướng làm cho “bằng chứng”.

Trước “chứng cứ” mười mươi của chồng, cho dù Thu với kể oan uổng thế nào cũng Hùng vẫn giả bộ điên cuồng giận dữ và nhất mực ly hôn. khổ sở, oan uổng, Thu đã ko thiết tranh giành tài sản lúc ly hôn cần chỉ được “đền bù tuổi xuân” vài chục triệu, dù gia tài của nhị người đáng giá bạc tỷ.

Điều khiến Thu đau lòng nhất chính là ko giữ được quyền nuôi đàn ông vì Hùng cho rằng Thu “hư hỏng, không đủ tư cách nuôi dạy con”. Thu cũng chỉ là cô thợ may, tiền nong cũng ko rủng rỉnh như Hùng buộc phải không thể theo đuổi kiện tụng để đòi con.

Người cha nhắc tiếp, bản thân ông vốn là cựu chiến binh, sống chính trực nên chẳng thể chấp nhận được tư cách, hành vi của đại trượng phu mình.

ông san sớt, Hùng bỏ hiền thê và kết hôn với Lan, mỗi bên đều mang 1 đứa nam nhi riêng, sau ấy nhị người sở hữu thêm 1 đứa con bình thường nữa. Dù đã giành con trai từ vợ cũ nhưng Hùng chẳng hề thương yêu con mà thường xuyên đánh mắng. Hùng cũng ngăn cản hoàng hậu cũ đến chạm mặt con, buộc phải thương nhớ con, Thu chỉ mang thể đứng từ xa.

Hùng còn đơm đặt cùng nhà trường nơi con trai học rằng Thu là bà mẹ hư hỏng, ăn hiếp sẽ kiện trường nếu như lén cho Thu chạm chán con. thành thử, bao lần Thu đến cổng trường xin gặp mặt con nhưng ko được.

Đã với lần, Thu đã buộc phải gọi cả công an can thiệp để tới gặp con. Thậm chí, để Thu không thể mua con cư trú trường, Hùng còn sẵn sàng chuyển con hết trường này trải qua trường khác.

ông bố đã mang cho trạng sư Thái xem nhiều bức ảnh đứa trẻ bị Hùng tấn công mông tím bầm, sở hữu lúc lại bắt cháu bê cơm nguội ngồi cạnh cửa ăn như trẻ hành khất. cụ đích thực quý mến cô con dâu cũ, vô cùng tin tưởng trường hợp cháu mình được mẹ nuôi sẽ béo lên khoẻ mạnh.

cụ bố cũng cho biết, nhị hoàng hậu chồng cụ không chịu nổi sự bạc nghĩa của con trai bắt buộc cũng đã sống riêng. nhưng mà mỗi lần về chạm mặt cháu trai, ông xót Quá đỗi. Đứa cháu cũng đã gần 5 tuổi, mà do bị bố bạc đãi, bị tước đoạt quyền chạm mặt mẹ nên lúc nào cháu cũng ngờ ngạc, buồn rầu, không mưu trí, tươi cười như bầy đàn với tuổi.

khi chạm chán trạng sư Thái, người mẹ nhắc đến con là nước mắt như mưa. Chị luôn tự hỏi: “Tại sao anh ta giành con với tôi mà còn ko yêu dấu, không trông nom nó. vì sao anh ta dựng chuyện tôi ngoại tình để ly hôn nhưng mà ly hôn hoàn thành rồi anh ta còn phẫn nộ tôi, còn bịa đặt để cấm tôi gặp mặt con?”.

 

 

Dù không yêu con, hành tội con, nhưng mà khi ra toà để phân xử, đòi lại quyền nuôi con, Hùng cũng tích cực thuê đến 2 trạng sư để gượng nhẹ cho mình. Hùng còn đe giả dụ Thu tiếp tục đòi con thì anh ta sẽ hành hạ đứa bé bỏng các hơn. Giằng co những lần, chung cuộc Thu bỏ cuộc.

Chị cho biết, chị chẳng thể để con đau đớn hơn. Đợi con lớn thêm vài tuổi, chị chuẩn bị hết điều kiện kinh tế, chị sẽ tiếp tục chuyến đi đòi con. Còn người thân phụ cũng dự kiến đón cháu một thời gian về coi ngó, do hoàng hậu chồng Hùng quá bận để chú ý 3 đứa con.

“Giống như câu chuyện mẹ đẻ và kẻ bắt cóc với giành giật nhận đứa trẻ là con mình. quan toà đã cho hai người mẹ mỗi người cầm một tay đứa trẻ để kéo, ai giành được sẽ thu được con. rốt cục, người mẹ bởi sợ con đau nhưng buông tay. trường hợp chị Thu có nhẽ cũng như vậy” – trạng sư Thái nói.