không chỉ đơn giản là 1 món đồ phong cách, kính râm còn có chức năng bảo vệ mắt khỏi tác hại của tia cực tím lẫn đậy giấu vẻ mỏi mệt của nhiều quý báu cô. cùng với túi xách, trang sức, kính râm là vật bình ổn thời trang đơn nhất của mỗi người.

có lẽ bên cạnh trừ Anna Wintour, người chỉ luôn hình thành cùng cặp kính Chanel trứ danh, thì mọi fashionista đều luôn cập nhật những mẫu mắt kính thế hệ nhất thích hợp với tình cảnh, y phục và xu thế bắt mắt. Hãy cùng L’Officiel Vietnam điểm trải qua các xây dừng kính râm đang “tạo sóng tạo gió” trong làng mốt hiện nay.

một. Kính mắt mèo

xây dừng mắt mèo tiếp tục giữ vững “ngôi vương” là cái mắt kính được phái xinh xẻo săn lùng phổ biến nhất 2017.Tuy nhiên, khác với những mùa trước lúc kính mắt mèo chỉ đơn giản là gọng tròn cùng phần đuôi xếch, thì xu thế của mùa hè này chính là chiếc kính mát sở hữu phần gọng hình bầu dục hẹp, và kéo dài hơn trú ngụ phía cuối để tạo tuyệt hảo mạnh khỏe cho người đối diện.

 

 

 

Kính mắt mèo tiếp tục là thiết kế được những fashionista ưa chuộng trong năm nay.

chiếc mắt kính thế hệ nhất này phù hợp cùng các cô nàng cá tính.

2. Kính bảo vệ mắt

Cảm hứng những năm 1900’ đã chính thức trở lại với những cái kính bảo vệ mắt lớn bản. xây dừng này không chỉ tạo điểm nhấn nổi trội khi chiếm trọn nửa gương mặt của bạn, mà còn có khả năng bảo vệ mắt tối đa trứ tác động từ môi trường. những cô nàng phượt thủ chắc chắn sẽ vô cùng đồng tình dòng kính này khi vừa lợi ích, bình yên lại vẫn đảm bảo được bề ngoài trông cực “ngầu” và thời thượng.

 

 

Chanel là 1 trong các nhà mốt lăng-xê cái mắt kính mới nhất này.

3. Tròng kính đa sắc đẹp

không phải tất cả những mẫu kính râm đều u tối và bí hiểm, các mẫu kính sở hữu phần tròng trong và đa dạng màu sẽ đem lại 1 thế giới đa nhan sắc hơn cho các cô nàng. cái mắt kính mới nhất này đã “chiếm đóng” mọi làng mốt lúc liên tục hình thành trên sân khấu cá tính lẫn đường phố khắp trái đất cùng tần suất đáng kinh ngạc. Vậy người dùng thích nhìn trái đất trải qua lăng kính màu gì: xanh, đỏ, quà hay cả bảy sắc đẹp cầu vồng?

khám phá thế giới kính mát thời trang của người lừng danh

Rihanna ra mắt bộ sưu tập kính mắt xây dừng cùng Dior

4. Kính gọng trắng

Sự đối nghịch giữa phần gọng trắng dày cộm và phần tròng đen tuyền đã “mê hoặc” những quý báu cô thời thượng. nhiều cô nàng sẽ lôi cuốn được vô vàng ánh nhìn lúc tìm mẫu kính mát này xuống phố bởi vì độ nổi trội của mẫu kính mát này. cùng nhiều các kiểu dáng từ vuông, tròn đến thang, người dùng có thể sảng khoái chọn lọc khuôn kính để thích hợp với mình nhất.

5. kính mát của mai sau

Hãy “đổ lỗi” cho Rihanna và Dior khi đã khai mở phải trào lưu thiết kế kính mát viễn tưởng lấy cảm hứng từ bộ phim Star Trek. Để tạo được độ “lạnh” bậc nhất cho ánh nhìn, người dùng nên tậu những mẫu kính được tráng gương bạc bóng loáng bắt mắt. Tuy chỉ vừa xuất hiện trên thị trường nhưng chiếc kính này đã chính thức phát triển thành món đồ nhất mực cần mang của đa số fashionista.