Mỹ là một quốc gia của những lộ trình dài với bầu trời xanh ngắt, địa danh sở hữu các con đường lan tỏa khắp sa mạc mênh mông, thung lũng hoàn hảo và vùng đồng bằng mông mênh.

 

một. Thung lũng hoa Tulip trú ngụ Skagit, Washington State: khởi đầu từ ngày 1/4, hàng trăm ngàn khách du lịch đổ tới nhiều cánh đồng hoa tulip để viếng thăm những bông hoa xinh đẹp, đủ màu nhan sắc nằm trên các cánh đồng hoa bao la đang vào mùa nở tinh ma nhất.

2. Bậc thang Haiku trú ngụ Oahu, Hawaii: Được gọi là "Cầu thang lên thiên đường", đây là một đoạn đường leo núi có vẻ xinh xắn thô sơ và hoang dại. mặc dù không mở rộng rãi cho khách du lịch tham dự, ngoài ra nhiều người vẫn tiếp tục leo lên nó để chiêm ngưỡng vẻ xinh xắn bình dị của tự nhiên nơi đây.

Xem thêm: du lịch hoa kỳ

3. Thác nước trú ngụ Công viên Watkins Glen, New York: Hãy quên thác Niagara đi khi khách du lịch đứng trước thác nước này. Ẩn mình trong suốt vùng Finger Lakes của Bang New York, thác nước này được gọi là thác cầu vồng như được nằm trong suốt 1 trái đất thần tiên giữa quan cảnh tự nhiên siêu thơ mộng.

4. Khu bảo tồn quốc gia Denali, Alaska: Công viên quốc gia Denali rộng hơn 2.4 triệu ha với cả một vùng tự nhiên hoang dại, cùng những thảm thực vật đa dạng, phong phú. Người ta ví công viên này như một chiếc vương miện quý giá và viên ngọc của nó là đỉnh núi cao nhất Denali trú ngụ độ cao 704 m. Công viên còn là ngôi nhà chung của tất tật những mẫu động vật hoang dã bản địa bao gồm gấu, sói, hươu, nai, và dê cừu.

5. Vùng Maroon Bells-Snowmass trú ngụ Wilderness, Colorado: Đây thực thụ là 1 đất nước tự nhiên xinh hoàn hảo, nằm sâu trong dãy núi Elk của miền Trung Colorado. cách xa các khu dân cư sắp 160km đường bộ trên các con đường mòn, thành phố gần cùng vùng hoang dại như cư trú trái đất khác này là Aspen. đa số khu vực như huyền thoại này trải dài hơn 73.248 ha với thung lũng lấp đầy cây trồng, tràn đầy màu dung nhan tinh ranh và những đỉnh núi phủ đầy tuyết. Thật là 1 thiên đường cho mọi người.

6. Suối nước nóng cư trú Grand Prismatic, Wyoming: Bồn tắm thiên nhiên với màu sắc đẹp như cầu vồng này là suối nước nóng phệ nhất ở Hoa Kỳ và mập trang bị ba trên trái đất. mọi người sẽ với những trải nghiệm hoàn hảo nơi đây, khi được ngâm mình trong suốt làn nước khoáng nóng thiên nhiên và khám phá cảnh xinh xẻo lung linh xung quanh.

Xem thêm: du lich australia

7. Vườn đất nước Zion, Utah: Công viên rộng 59.084 ha này sở hữu đầy đủ hầu hết nhiều cái cây tự nhiên hoang dại từ khắp nơi trên trái đất. Ngoài ra, công viên còn lôi kéo khách du lịch vì dãy núi Zion sở hữu màu sắc độc nhất dài 24.1km.

8. Hang động Mendenhall Glacier, Alaska: Thung lũng Mendenhall nhóng nhánh bởi 1 sông băng dài 19.3km. địa danh này cất giấu một số hang đá cực kỳ vô cùng thực. du khách đi theo đường mòn của West Glacier sẽ có nhịp được ngắm các đám băng đá với muôn ngàn hình thù kì dị vô cùng hãn hữu trên trái đất.

9. Giếng thần sấm Thor's Well ở Oregon: cùng vẻ xinh xẻo đầy hấp dẫn, “cổng địa ngục” trông vô cùng bí mật và nguy hiểm. tuy nhiên, nó chỉ sâu khoảng 6m, và lỗ hút đó được phát triển lúc thủy triều lên. những con sóng đẩy nước biển vào trong suốt giếng, sau đó nước biển dần bị đẩy ra ngoài theo tác động của sức ép thủy triều. Cảnh tượng ngoạn mục này lôi kéo số đông bạn kéo tới viếng thăm mỗi năm.

10. Antelope Canyon ở Arizona: Hẻm núi nhóc này được cấu tạo gồm rộng rãi lớp địa chất khác biệt, chủ yếu là sa thạch và đá vôi. Hẻm núi được chia thành nhị phần khác nhau, thường được gọi là "The Crack" và "The Corkscrew". Đây là một bức tranh tự nhiên của màu sắc đẹp chỉ sở hữu thể làm cho bạn thốt lên 2 chữ tuyệt vời.

11. Hẻm Núi Oneonta ở Oregon: Hẻm Núi Oneonta là địa điểm có bộ sưu tập thực vật thủy sinh và rừng cây rất độc nhất – 1 số trong đấy sẽ không tìm chứng kiến trú ngụ bất kỳ địa danh nào khác ở Hoa Kỳ. phủ lên dãy núi là những cây dương xỉ và rêu khiến cho hẻm núi sở hữu vẻ đẹp tự nhiên yên lặng.