Mẹo vặt sử dụng máy photocopy hiệu quả.

Làm sao để hoàn toàn có thể sử dụng máy photocopy một cách khôn ngoan – có kết quả lại vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng? Đã có đôi lần bạn bực dọc chỉ vì photo ra một một mớ hỗn độn các tài liệu hư hỏng hoặc chưa biết làm sao để giảm số tiền điện khổng lồ phải nộp. tại đây, Cửa Hàng chúng tôi xin mách nhỏ tuổi Anh chị em một vài mẹo vặt cho việc sử dụng máy photocopy.
==>> Tham khảo:    chuyenchothuemayphotocopy.com
Có khi nào chưa – bạn cần phải “xù đầu” vì những bạn dạng lỗi của máy photocopy? Hãy in trước một phiên bản thí điểm trước khi in hàng loạt. Một kinh nghiệm rất đáng để học hỏi và chia sẻ dành cho những người sử dụng máy photocopy đó là khi chúng ta có 1 tài liệu cần 50 bạn dạng in, hãy in trước 1 bản để lưu ý xem nó có bị lỗi hay là không, chú ý kiểm tra lỗi chính tả, khi đã kiểm tra and căn chỉnh chắc chắn rồi khi đó bạn hãy in hàng loạt, việc này sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí thời hạn, giấy and cả mực in, hãy nghĩ thử xem bạn in ra 50 bạn dạng bị lỗi, phải bỏ đi, rồi lại đi in tiếp 50 bản khác, cần mẫn in một phiên bản trước sẽ gíup bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít.

nặng tay các bạn sẽ tránh đc một trong những lỗi khi dùng nếu khách hàng kiểm tra trước các tùy chọn của dòng sản phẩm.Hãy cấu hình thiết lập tối ưu những tùy chọn dành cho máy như độ sáng tối, độ đậm nhạt của bạn dạng in, hãy cứng cáp các tùy chọn đều được check trước khi in số lượng lớn, nếu bạn không muốn phí giấy, tốn thời gian. một trong những   thuê máy photocopy màu không tồn tại cơ chế thiết lập về mặc định chính vì vậy check các tùy chọn là không thừa.

Hẳn là bạn đã and đang phải gồng mình với những hóa đơn tiền điện “khủng”?. Làm sao để tiết kiệm ngân sách điện năng tác dụng ngay bây giờ? may photocopy khi không sử dụng vẫn rất có thể tiêu thụ điện năng, chính vì thế để tiết kiệm chi phí điện năng bạn hãy đưa máy vào chế độ ngủ đông, các máy photocopy có chính sách power save thì hãy nhấn nút power save khi không sử dụng máy. Việc liên tiếp bật tắt máy sẽ không giúp bạn tiết kiệm điện năng, hãy sử dụng power save bởi nó sinh ra để giúp cho bạn tiết kiệm chi phí điện năng.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Còn nữa, nhiều bạn thắc mắc chưa biết làm ra sao để giảm lượng giấy.Hãy tiết kiệm ngân sách và chi phí giấy bằng phương pháp giảm lượng giấy xuống, có nhiều cách thức để làm việc này như là in 2 mặt thay vì 1 mặt, nếu in 1 cuốn sách bạn có thể thiết lập cấu hình sao để cho hợp với nhu cầu của bạn cao nhất rất có thể được 50% Tức là tiết kiệm được 1/2 số giấy.
  
Nguồn: Tổng hợp trên mạng