Hóa ra, máy rửa mặt không chỉ giúp chúng ta làm tinh khiết mặt nhưng còn sở hữu tác dụng cực lôi cuốn khác nữa.

Sự thành lập của máy rửa mặt Clarisonic đầy đủ là bước đột phá quan trọng chu trình dưỡng da của biết bao cô gái. Nhờ mang nó, da họ đã được cải thiện rõ rệt. Thừa thắng xông lên, năm nay, Clarisonic tiếp tục ra mắt một đầu thanh hao khác biệt, ko phải giúp đối tượng rửa tinh khiết mặt, nhưng mà giúp đối tượng makeup! ấy chính là Sonic Foundation Brush.

 

trước nhất, hãy ngó trải qua về mặt kiểu dáng và tác dụng của "em nó".

 

 

So cùng nhiều đầu thanh hao rửa mặt, Sonic Foundation Brush cũng mang kích cỡ tương đồng, đồng nghĩa với việc người dùng mang thể gắn nó vào thân máy Clarisonic và dùng thường nhật. bên cạnh đó, lông chổi Sonic Foundation Brush lại sở hữu phần dài, tối màu và được xếp thưa hơn. Nhà cung ứng đoan, trong suốt vòng 1 phút chạy cùng máy Clarisonic, nó mang thể phát hành đến 18.000 di chuyển, giúp foundation được tán đều trên mặt.

 

 

Lông chổi Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn những cái chổi rửa mặt thông thường của Clarisonic.

Nghe mang vẻ hơi xa xôi nhưng mà hãy với theo dõi hưởng thụ của beauty blogger Phương Ly xem sao.

 

 

Video trợ thời dừng

Phương Ly hoàn toàn bất ngờ với tác dụng của đầu thanh hao này.

Sau khi gắn đầu chổi vào thân máy Clarisonic Mia 2 và sử dụng, cô nàng Phương Ly – chủ nhân kênh Youtube Pretty Much Channel cho biết cô cảm ngắm nhìn khá ngỡ ngàng. Bằng thao tác xoay tròn nhưng mà ko ấn mạnh đầu chổi lên mặt, hầu hết phần kem nền đã được tán đều nhưng mà không phải để lại bất cứ vệt chổi nào.

nhưng bất ngờ nhất chính là khả năng che bao phủ tuyệt đối của cái chổi này. Dù đang có nhiều vết thâm mụn trên mặt nhưng chỉ phải dùng một lớp foundation rồi tán bằng Clarisonic cùng đầu chổi Sonic Foundation Brush, tất cả lỗi của Phương Ly đều biến mất không dấu vết. một cách ngoạn mục và xuất sắc!

 

 

Nó hầu hết phủ phủ hoàn toàn tất cả thiếu sót của Phương Ly.

Tiếp đến, Phương Ly cũng thử dùng bộ đôi này để tán bronzer lẫn phấn má dạng kem. 1 lần nữa, cô nàng nên thốt lên một tiếng "Wow" vì khả năng tán thần thánh của máy. phổ biến, các sản phẩm dạng kem thường khó tán hơn dạng bột, một phần vì kết cấu đặc. trường hợp không thao tác chuẩn, siêu mang thể, chúng sẽ khiến lớp nền trước đấy của người dùng bị xê dịch hay thậm chí sẽ gây ra tình trạng bết, dính tắt thở thẩm mỹ.

 

 

Nó thậm chí còn tán được cả bronzer lẫn phấn má dạng kem.

Như vậy, dù với foundation dạng lỏng hay phấn má kem, bronzer dạng đặc thì combo này vẫn mang thể xử lý nhanh ngăn nắp. Hơn nữa, việc chạy máy Clarisonic có thể giúp khách hàng vừa massage mặt, vừa makeup, tạo cảm nhận khoan khoái và thoải mái.

Khen mãi rồi, bây chừ sẽ kể tới một đôi nhược điểm của máy.

 

 

Khác với lông của đầu chổi rửa mặt, lông của đầu chổi makeup Sonic Foundation Brush được xếp thưa hơn, bởi thế, trong suốt quá trình dùng, chúng sở hữu thể rụng bất cứ lúc nào. Đây là điều bạn buộc phải lưu ý trong suốt giai đoạn thao tác.

 

 

Trong khi, xây dừng đầu thanh hao cũng ko hạp để tán kem lên vùng da dưới mắt hay khóe mũi. bạn sẽ bắt buộc sử dụng thêm vật phẩm hỗ trợ như thanh hao hay mút tán Beauty Blender.

cùng giá thành 35 USD (khoảng 800.000 VND), thì đầu chổi này cao hơn hầu hết với những loại chổi trang điểm bình dân khác của E.L.F hay Real Technique. khác biệt, ví như chưa mang máy Clarisonic từ trước ấy, bạn sẽ cần tốn thêm 1 khoản tiền khá béo.