hiện tại, việc may balo túi xách đã trở thành phổ biến hơn trong đời sống nhằm mục đích dùng cho cho việc chứa chứa và trang hoàng thêm cho mọi người.

Balo túi xách là cái phụ kiện này được tiêu dùng hầu như trong phần lớn số hoạt động như: đi học, đi dạo, đi du lịch… phát triển thành người các bạn thân thiết chẳng thể thiếu của con người. Chính vì điều ấy, bề ngoài của balo-túi xách ngày một được cải tạo đẹp mắt hơnVậy các bạn có biết giải pháp lựa chọn nguyên liệu để may balo túi xách như vậy nào không? Tôi sẽ tiết lộ cho các bạn 3 cách lựa chọn nguyên liệu may balo-túi xách

vật liệu chọn may balo túi xách rất đa dạng

  1. phương pháp chọn vải may balo túi xách

Đây là vật liệu chính và cực kỳ quan yếu trong công đoạn May Ba Lo. Việc chọn vải được chia làm hai giai đoạn: vải may bên ngoài và vải lót bề trong

Vải may mặt ngoài thường nên chọn là cái cotton 100%, vải nylon 100%, vải không dệt:

  • Vải cotton 100%: là mẫu sợ vải tự nhiên, xuất phát sợi bông. Loại vải này rất mát, mềm mịn. Hơn thế nữa, loại vải này còn có Công dụng ngăn thấm, hút nước, có thể giặt sạch khi dính phải số loại dầu mỡ tự nhiên. Cùng lúc, sử dụng loại vải này để may balo-túi xách với thể ngăn lại sự xâm nhập “bất hợp pháp” của công trùng rất cao.

  • Vải nylon 100%: là loại vải sợi tổng hợp có khả năng ngăn thấm rất cao. Thành phần chính yếu mặt trong là Ethylene. Loại vải này thường được sử dụng rộng rãi vì số đông lợi ích đặc trưng: chống nước, chống cháy, chống số loại vết bẩn tự nhiên. Ko chỉ thế loại vải này còn ko bị co giật khi giặt, sấy, ko bị nhăn hay kéo dãn. Nói về màu sắc thì đây là loại vải sợ tổng hợp nên nhiều về màu sắc thích hợp có việc tạo nhiều các chiếc balo-túi xách.

  • Vải ko dệt: là loại vải mới, chủ yếu cấu tạo trong khoảng những hạt nhựa tổng hợp và số thành phần tái chế. Chất liệu vải này cũng giống như vải nylon 100% hay cotton 100% đếu với thể chống thấm, hút ẩm, nhiều về màu sắc. Không những thế, chất liệu vải không dệt này còn với đặc trưng khác: đàn hồi, không gây dị ứng cho làn da của con người.

Vải lót bên trong là một dòng chẳng thể thiếu lúc Sản xuất ba lô học sinh. Tác dụng của chất liệu vải này là chống thấm, phát triển tính thẩm mỹ cho balo-túi xách.

lựa chọn vải may mặt ngoài và vải lót bề trong thích hợp

2. Chọn da may balo túi xách

Ngoài việc may balo túi xách vải, người ta còn tăng thêm phổ biến cho ngoại hình balo-túi xach bằng việc trãi nghiệm da để may balo-túi xách. Thông thường, da được chia làm 2 loại: da thật và giả da.

Da thật hay da tự nhiên là da của các cái động vật như: da ca sấu, da rắn, da bò, da trâu…Sử dụng da thật may balo túi xách sẽ không sợ sự tàn phá của thời gian vì độ bền hơi cao, màu sắc là đẹp mắt hơn. Đồng thời, số loại balo-túi xách này sẽ với giá trị rất cao.

Da giả: Là sự xuất hiên những sản phẩm thay thế khá giống da nhưng chất lượng kém hơn. Da fake thường chia thành 2 loại: Da Simili hay da PU. Các loại balo túi xách này kém hơn về độ bền và tương ứng trị giá cũng sẽ tốt hơn so với da thật.

lựa chọn vải may balo túi xách da

3. Phụ kiện may balo túi xách

Để phổ biến mẫu mã balo-túi xách, người ta ko chỉ chú trọng việc chọn các chất liệu vải, số dòng da, người ta càng chú trọng số họa tiết phụ kiện đi kèm.

thường ngày, người ta sẽ điểm xuyết thêm một vài đóa hoa làm bằng voan, hay xích khóa, dây kéo cho balo-túi xách, hoặc dây rút. Tùy theo dòng túi mà người ta sẽ có sự lựa chọn phụ kiện khác nhau. Phụ kiện này thường được lựa chọn từ những dòng với chất lượng thường tới chất lượng cao. Giả dụ phu kiện tiêu dùng cho cái balo-túi xách thường, người ta sẽ chỉ thêm một vài hoa vải, dây kéo túi hay dây xích thường là mạ vàng, mạ bạc hoặc inox thường không gỉ. Thí dụ phụ kiện tiêu dùng cho balo-túi xách cao cấp, dây kéo túi hay dây xích thường là vàng bạc cao cấp.

chất liệu may balo túi xách có thể dễ tìm cũng với thể khó tìm, tùy theo mục đích khác nhau, chúng ta có thể may những dòng balo-túi xách khác nhau. Nó với thể trở nên sản phẩm để bán cũng có thể phát triển thành quà tặng cho các người yêu thương. Bạn cũng với thể tự tay làm thí dụ muốn món quà đấy trở hơn ý nghĩa hơn bao giờ hết.