thiết kế web ở bình dương – thuật toán chống spam link của Google, đã chính thức được cập nhật bản mới: bạn dạng Real-time Penguin (có thúc đẩy tức khắc đến thứ hạng website, nhưng chẳng phải mệnh chung những thời kì cập nhật)

chung cuộc, sau một thời gian dài phát triển và thí nghiệm, Google cũng đã chính thức cho ra mắt phiên bản thế hệ đang cực kỳ được mong chờ của thuật toán chống spam này. Và Đồng thời, Google Penguin cũng chính thức được “chuyển ngũ” từ thuật toán chống spam sang thuật toán gốc của Google.

Ngay sau đây, chúng tôi xin gửi đến các bạn một số các thông tin quan trọng về sự kiện này.

Google cho ra mắt bản Real-time của Penguin

Vào tối ngày bữa qua theo giờ Việt Nam, Google đã chính thức tung ra bản Penguin đã được trông mong từ cuối năm ngoái: phiên bản Real-time Penguin.

thông tin chính thức này được đăng vận tải trên Blog Webmaster của Google:
https://webmasters.googleblog.com/2016/09/penguin-is-now-part-of-our-core.html

Và Bên cạnh đó Penguin đã chính thức được Google mang vào danh sách nhiều thuật toán gốc (core algorithm). Điều ấy có tức thị, chúng ta sẽ ko bao hiện giờ còn được chứng kiến những bản cập nhật làm thế hệ kết quả phạt tiếp theo của Penguin, cũng như nhiều “đòn đánh” của chú chim cánh cụt này sẽ có liên quan tức khắc ghé thứ hạng của trang web.

các tác dụng chính của Penguin Real-time

một – công dụng realtime

nếu như trước đây, những trang web vi phạm điều khoản của Google về backlink sẽ được Penguin đưa tiễn vào 1 danh sách để ý, và sau đó được “xét xử” định kỳ cùng một lúc. ngoài ra, sau bạn dạng cập nhật này, dữ liệu của Penguin được khiến mới liên tiếp và ngay thức thì. tức là website khách hàng sẽ bị phạt nhanh hơn, và cũng Không chỉ vậy thoát phạt nhanh hơn.

Và điều đó cũng mang nghĩa sẽ ko còn bất cứ bản cập nhật làm thế hệ kết quả Penguin nào như trước đây nữa.

2 – Án phạt Penguin hiện thời được ứng dụng cho từng trang (page) trên site

Khác cùng trước đây, nếu một website bị Penguin phạt, hầu hết các trang trên site đều sẽ bị liên quan nghiêm trọng, thậm chí là bị cấm index (de-index). bản Penguin real-time sẽ chỉ phạt các trang trên site với dấu hiệu sắp xếp cấu kết rõ rệt (backlink về các trang này không tự nhiên).

nhiều thứ Penguin phạt sẽ bị giảm đẳng cấp trên bảng xếp hạng kết quả kiếm tìm của Google, Trong khi các trang khác trên website vẫn với thể “bình yên vô sự” nếu không mang backlink spam nào trỏ về chúng.

Lời khuyên cho các trang đang có dấu hiệu bị Google Penguin phạt

công việc trước nhất đối tượng bắt buộc làm cho khi nghi ngờ website đặt textlink edu mình đang bị thuật toán Real-time Penguin này phạt đó chính là đánh giá lại đa số backlink của mình. cụ thể:

 

 • Hãy bắt đầu công việc đánh giá backlink từ những trang mang dấu hiệu tụt Top
 • đánh giá xem lượng link trỏ về nhiều trang ấy sở hữu thiên nhiên không (% anchor text được sử dụng, % link nof/dof ,…)
  • trường hợp phát hiện nay những câu kết ko thiên nhiên, hãy ngay lập tức nofollow chúng
  • Disavow trên Google Search Console giả dụ chẳng thể nofollow chúng.

   Sau khi khiến hoàn thành những công việc này, khách hàng sẽ nhìn ngắm website với lay động ngay sau 1 thời gian ngắn.

   Như vậy, sự cô động về ranking từ đầu năm ghé hiện giờ bởi “cập nhật thuật toán gốc” siêu sở hữu thể là những lần Google thể nghiệm đeo Penguin sát nhập vào thuật toán gốc.

   Trên đây là tin tức thế hệ nhất về thuật toán Google Penguin nhưng VietMoz thu được. nhiều tin tức thế hệ nhất khác sẽ được gửi đến bạn đọc trong suốt phân mục tin Tin tức SEO