Sau sự việc em Đỗ Lân Anh ở Thanh Hóa bị thầy giáo phạt roi vào mông và bị gia đình phụ huynh học trò gây sức ép bằng phương pháp đòi thầy phải bồi thường 200 triệu đồng mới bỏ qua khiến phổ quát người băn khoăn rằng:

Dựa vào đâu mà một sự việc chưa gây tác động tìm gia sư giỏi hiểm nguy đến học trò mà phụ huynh lại mặc cả với số tiền gấp vài chục lần mức lương của thầy giáo như vậy?

Câu trả lời được đáp ngay sau chậm triển khai, do rộng rãi phụ huynh cho rằng thầy cô đã phạt học trò thì dù nặng hay nhẹ, dù mang bất cứ lý do gì thì khi sự việc đã bị phản ánh, tin báo lên tiếng thì giáo viên chậm tiến độ sẽ bị “thân bại danh liệt”.

“Lần sau còn dám đánh con tôi một roi thì không chỉ như thế này đâu” (Ảnh minh họa trong khoảng daidoanket.vn)

thực tế, đã với đa dạng thầy cô giáo lo sợ lâm vào cảnh bi đát ngừng thi côngĐây nên để yên thân, ko tác động tới nhà trường thì đã “giải quyết” hậu quả bằng tiền.

Lợi dụng điểm yếu chậm tiến độnhiều phụ huynh thậm chí ngay cả học sinh đã và đang sử dụng để doạ dọa, khống chế phổ thông thầy cô giả dụ thầy giáo chậm tiến độ mắng, phạt hơi nghiêm khắc.

trớ trêu thay, khi cứ nói đến bạo hành học tuyến phố thì rộng rãi người nghĩ ngay tới việc thầy cô bạo hành học sinh. Nhưng ít tai ngờ, việc bạo hành Đó đang diễn ra theo chiều ngược lại. chậm triển khai là thầy cô bị học sinh, phụ huynh bạo hành.

Điều đáng đề cập là, các thầy cô này ko dám chia sẻ cùng người nào mà chỉ lặng thầm chịu đựng giả dụ chuyện chưa được công khai. Bởi đơn thuần, chẳng ai dám đứng lên bảo kê họ.

Bạo hành về ý thức

bây giờ, 1 số học sinh cấp hai, cấp 3 chỉ cần ko vừa lòng với thầy cô về điều gì thì tức thời các em sẽ trút nỗi bực tức của mình lên mạng phố hội.

học sinh sẵn sàng tiêu dùng các trong khoảng ngữ thô thiển để xúc phạm, chửi mắng thầy cô của mình như “ông nọ, bà kia, bà cô già, lão già…” thậm chí còn cay nghiệt đến mức gọi là “thằng này, con nọ, mụ kia”.

Hay trường hợp của cô giáo Linh của 1 trường trung học cơ sở vật chất cũng vậy, cô bịphụ huynh mắng xa xả, Ban giám hiệu “thẩm vấn” vì tội “bỏ tiết dạy, đi ra ngoài, ko giảng bài nên học sinh ko khiến được bài, để vở trắng”.

Nhưng thực tếhọc sinh ngừng thi côngĐây trốn tiết đi chơi nên lúc bị bác mẹ truy tìmsao không khiến cho bài mà luôn để vở trắng?” thì em chậm triển khai đã đổ hết tội lỗi lên cô giáo của mình.

Bạo hành về thân xác

Trước sự hỗn xược của 1 số học sinh, sở hữu thầy cô không thể khiên chế được nên đã trách mắng hay phạt vài roi vào mông, vào tay với mong muốn những em chăm ngoan hơn.

Thế nhưng ngay sau hôm Đó không ít học trò đã chặn đánh làm thầy giáo phải nhập viện thậm chí sở hữu em còn thuê “giang hồ” để dọa nạt, cảnh cáo thầy cô.

Nguồn Thanh Xinh tổng hợp internet