áo thun đồng phục là hình ảnh đại diện cho lớp học hay cho đơn vị, bởi vậy, ngoài với nguyên liệu giúp người mặc thoả thích thì áo thun đồng phục cao cấp phải có kiểu dáng đẹp và thật sự độc đáo.

Vậy làm sao để với được được công ty may áo thun đồng phục đẹp? Bài viết dưới xuong may dong phuc Hưng Phú sẽ chia sẻ cho bạn một số kinh nghiệm lựa chọn được các cái áo thun đẹp mà bất kì thành viên nào trong tổ chức hay lớp học cũng đều ưng ý và thích thú khi mặc.

Làm sao để áo thun đồng phục đẹp

khi các bạn đặt xưởng may balo tại các may balo túi xách hoặc bất kì kiểu áo quần nào, trước hết các bạn phải chú ý tới thiết kế, sau đấy tới chất vải, màu sắc và size. Điều này cũng không ngoại lệ khi các bạn đặt xuong may dong phuc. Và để đặt may được xuong may ao thun dong phuc đẹp trước tiên bạn cần tư vấn được các câu hỏi sau:

§ áo thun đồng phục của bạn sẽ được sử dụng trong môi trường nào?

§ các bạn khách hàng xuong may dong phuc với mục đích gì?

§ Đối tượng người mặc loại áo thun đó là ai?

§ áo thun đồng phục cao cấp với phải là đòng phục chính hay không?

§ với đa dạng thời cơ để sử dụng áo đấy không?

§ bạn muốn mẫu áo có thời trang trẻ trung và nghịch ngợm hay sang trọng và nhiều năm kinh nghiệm.

khi đã giải đáp được số nghi vấn trên bạn sẽ dễ dàng chọn được mẫu mã, thiết kế, nguyên liệu và màu sắc để tạo thành 1 mẫu áo thun với vẻ đẹp tinh tế và đặc trưng là thích hợp với mục đích sử dụng của người mặc. bên cạnh đó theo chúng tôi, ngoài chọn chất liệu may áo thun theo sở thích, bạn cũng nên lựa chọn theo đặc tính của nguyên liệu. phải chăng nhất, bạn nên chọn 1 trong 3 loại vải nhiều nhất để may áo thun tại Việt Nam là:

§ Vải cá sấu 65/35 co dãn 4 chiều

§ Vải thun mè.

§ Vải thun trơn cotton 100%

Đây là số chất liệu may đồng phục thấp vì có chất mềm, thoáng mát vì thấm mồ hôi tốt, dễ in ấn logo và với độ cầm màu phải chăng trong thời kỳ tiêu dùng trong khoảng thời gian dài. Về phần màu sắc giả xử các bạn may áo thun đồng phục cho tổ chức, các bạn có thể dựa theo màu của logo tổ chức để chọn được mẫu áo đồng bộ có bộ nhận diện thương hiệu của đơn vị, giúp tạo ấn tượng và trình bày thời thượng của công ty.

Còn giả xử các bạn chọn công ty may áo thun đồng phục dành cho đội ngũ lớp các bạn có thể chọn lọc màu sắc theo ý thích, nhưng rẻ nhất nên chọn những màu sáng, trẻ trung, biểu hiện sự năng động của tuổi trẻ. hai màu xanh lá hoặc xanh lam sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những chiếc áo thun của lực lượng lớp.