Malibu Chevrolet và Optima Kia đếm tự giữa các, có lí nhất và hiệu quả nhất xe tải gia đình an ninh nhất. các Malibu đạt mốc cho các lái xe cách cư xử và các chức năng chiếm hữu liên quan, Bên cạnh đó Optima tập trung bầy vào bắt mắt và cách.

2016 Chevrolet Malibu Premier
2016 Kia Optima SXL Turbo
GIÁ, NHƯ THỬ NGHIỆM
$ 36.395
GIÁ, NHƯ THỬ NGHIỆM
$ 37.795
ĐỘNG CƠ
2,0 lít nâng cao áp bốn xi-lanh
ĐỘNG CƠ
2,0 lít nâng cao áp bốn xi-lanh
TRUYỀN / Ổ
8 tốc độ ổ đĩa tự động / Front-bánh xe
TRUYỀN / Ổ
6 tốc độ ổ đĩa tự động / Front-bánh xe
NỀN KINH TẾ NHIÊN LIỆU (LÍT / 100 KM)
10,6 phố; 7.1 đường cao tốc; 9.0 câu kết
NỀN KINH TẾ NHIÊN LIỆU (LÍT / 100 KM)
10.9 thành phố; 7.4 đường cao tốc
CHỌN THAY THẾ
Toyota Camry, Kia Optima, Chrysler 200, Mazda6, Nissan Altima, Honda Accord, Ford Fusion, Hyundai Sonata
CHỌN THAY THẾ
Toyota Camry, Chevrolet Malibu, Chrysler 200, Mazda6, Nissan Altima, Honda Accord, Ford Fusion, Hyundai Sonata
COI
chiếm hữu các chi tiết bắt mắt mà gọi đẹp trai Chevrolet Impala để tâm trí, hình dạng mới của Malibu được sà, đặt ra chiếm hữu tạc bắt buộc sâu sắc và nổi bật, và chấm dứt chiếm hữu điểm nhấn chrome trang nhã và béo, ống xả tích hợp.nếp gấp mui xe nổi bật bắt buộc điền kinh và lưới tản nhiệt mới cho Malibu 1 hiện ra đặc biệt như nó cuộn xuống đường – dù rằng nó bí hiểm liếc đồng đội Optima quả quyết đồng đội theo kiểu.
LIẾC
Optima mới hơn nhất vẫn còn ngay lập tức nhận ra được từ một trong nháy mắt, mang đồng đội cập nhật và chỉnh đẩy phong vào lãnh thổ tiếp theo cấp. khía cạnh kì khôi, đồng đội chiều sâu, kỹ lưỡng trong soi sáng LED và chạm tinh tế nhưng hiệu quả như calipers phanh và lỗ thông khá fender màu đỏ khiến cho Optima rất sao đẳng cấp trong lớp học của ta.
NỘI ĐỊA
Chảy, hình dáng thanh lịch giúp xác định cabin mới hơn Malibu của, cũng như đồng đội tương phản giữa kết cấu, màu sắc và chất liệu.cabin của Optima liếc và cảm thấy no đủ đồng đội và cao cấp đồng đội, mức giá rẻ đồng đội các vật liệu chất lượng cao, kết cấu và khuôn dòng – mặc dầu hệ thống chỉ huy trung ương của Malibu evens điểm số. đồ họa rẻ đồng đội được hỗ trợ và dòng xe hỗ trợ truy cập đáp ứng rẻ đồng đội các công dụng covetable đồng đội, gồm cả Apple và Android CarPlay Auto.
NỘI ĐỊA
Optima người dùng hàng mang được một môi trường lái xe xa hoa đồng đội và đồng đội, đồng đội mang ghế ngồi mang sưởi phía sau, da bông và một cửa sổ trời toàn cảnh – đồng đội các thiếu từ Malibu. hệ thống âm thanh stereo Quantum logic Optima của gói punch hùng mạnh và cabin của Kia lượt truy cập đau khổ đồng đội nhưng khía cạnh, vật liệu và nghề thủ công mang liên quan.
HIỆU SUẤT
động cơ turbo nhì,0 lít của Malibu được mịn màng và tinh tế, yên tĩnh ở đồng đội các lần, gói đồng đội quyền lực khoảng được gọi và thực hiện đơn thuần khoảng lái xe một lý lẽ nhẹ nhàng.đầu ra mô-men xoắn cảm thấy bằng vận mang bánh răng còn của truyền dẫn, cho nước dâng không bị cách trở quyền lực theo hưởng thụ. chỉ huy, xử lý, chất lượng cao xe và phanh cảm thấy tinh tế đồng đội mài dũa và chuẩn xác.
HIỆU SUẤT
động cơ Optima là đồng đội, nhưng hệt nhau về kích thước và đặc điểm khoa học để của Malibu và mặc dầu cả nhì nhà máy điện là punchy và mạnh, truyền tải của Optima phản ứng chậm rì rì đồng đội mang các lệnh sang số mức giá, và động cơ là lớn đồng đội khoảng đẩy, khá nặng về nhiên liệu và không hoàn toàn quý mang ý nghĩa của effortlessness thường định nghĩa powerplant của Chevrolet. Đi xe và xử lý đang ở trong một sân chơi bóng chày hệt nhau, mặc dầu Optima cảm thấy khá ít tinh chỉnh, là khá lớn đồng đội ở tốc độ đường cao tốc và thiếu một cảm giác phong nha từ phanh của nó.
SỰ AN TOÀN
mặc dầu nó thiếu không tính xem xe mang hệ thống camera trơn mang sẵn trong Optima, hệ thống điều khiển Teen độc quyền Malibu của, điện thoại thông minh hài hòa OnStar và xe công dụng từ xa, và đồng đội các hướng ngoại khoa học nguy hiểm trực tiếp phát hiện, cũng như hiệu suất rẻ đồng đội dưới cứng phanh, đề nghị đáp ứng buff an toàn.
SỰ AN TOÀN
các độ phân giải cao Optima quanh xem hệ thống camera khiến cho di chuyển trong khu chặt chẽ 1 cinch và hiệu quả hướng ra bên kế bên hệ thống lái giúp đỡ thêm sự tự tin trong cộng đồng tình huống. 1 hệ thống chiếu sáng xenon khỏe mạnh vòng ra gói.
CARGO
các Malibu giúp đỡ thêm chân ghế sau và vai phòng, mà roofline sà của nó khiến cho 1 chặt chẽ cộng đồng cho băng ghế sau cảm giác, khi bự cộng đồng tổng khối lượng cabin của Optima và kích thước chỗ để chân phía trước bự cộng đồng đáng kể đảm bảo nó cảm thấy như thể nó là chiếc xe cộng đồng cộng đồng.
CARGO
kích thước thân cây cộng đồng giống hệt nhau giữa các ứng cử viên, dù cabin của Optima đặt cộng đồng tại tay lưu trữ trên giúp đỡ và cảm thấy cộng đồng cộng đồng cho người ngồi phía trước chỗ ngồi.
LỜI PHÁN QUYẾT
9
LỜI PHÁN QUYẾT
8,5
CUỐI CÙNG SUY NGHĨ
Của Malibu cao đi xe, xử lý và phanh đặc điểm, cũng như an toàn độc quyền và công nghệ truyền thông, đẩy nó lên đầu của sự so sánh này. Dưới đây là 1 chiếc sedan gia đình hợp lý có hiệ tượng cư xử bậc nhất, và cộng đồng điểm mạnh.
CUỐI CÙNG SUY NGHĨ
Optima chạm đau buồn cộng đồng Malibu để tạo kiểu tóc trang trí nội thất và ngoại thất, và có 1 cạnh nhẹ cho roominess.