mang túi khí gặp hầu hết rắc rối hầu hết các gì họ đang mang giá trị? Số Oh, rẻ lành, không mang.

Việc thu hồi túi khí mới hơn nhất không hề là lỗi của phần thân. Họ đại diện cho một sự thất bại của các khía cạnh quả đât trong lớn mạnh ô tô, cho dù đấy là cắt giảm phung phí ở Takata hoặc, trong nếu thu hồi mới hơn lớn của GM, một số mã phần mềm lỗi.

giá chevrolet cruze

General Motors đã ban hành lệnh thu hồi đối mang ba,64 triệu xe ở Mỹ cho một vấn đề túi khí. Việc thu hồi ảnh hưởng đến một dòng ghe chở hầu hết xe, từ cảnh sát xe để xe điện để xe tải hầu hết kích thước và SUV.

Vấn đề mang các túi khí mang thể được truy nguồn từ một lỗi phần mềm. Trong các dòng xe bị ảnh hưởng, các cảm biến và module chẩn đoán mang thể ngăn cản việc triển khai các túi khí phía trước và pretensioners dây an toàn khoảng một vụ tai nạn đang “đứng trước một sự kiện khía cạnh,” GM kể, nhưng nó đã không mở rộng khoảng mang thêm.

Dưới đây là hầu hết danh sách vở các xe bị ảnh hưởng:

2014-2016: Buick LaCrosse, Chevrolet SS, Chevrolet Spark EV

2014-2017: Chevrolet Corvette, Chevrolet Trax, Chevrolet Caprice PPV, Chevrolet Silverado 1500, Buick Encore, GMC Sierra 1500

2015-2017: Chevrolet Tahoe, Chevrolet Suburban, Chevrolet Silverado HD, GMC Yukon, GMC Yukon XL, GMC Sierra HD, Cadillac Escalade, Escalade ESV Cadillac

Hình như vấn đề này mang thể nghiêm trọng, may mắn thay, nó là một sửa chữa lợi ích. khoảng đấy là thời gian để đi đến các đại lý, các bộ phận dịch vụ sẽ cập nhật phần mềm của dòng xe của bạn, nhưng hưởng thụ mất khoảng một giờ. đấy là nó. Trong khoảng hy vọng, nỗ lực hạn chế rằng “sự kiện cụ thể” nhưng GM đã không giải say mê bất cứ khía cạnh nào.

Nguồn: tổng hợp