hội ngộ chính mình qua bức tượng se khít hoặc bàn tay rõ từng chỉ tay. Điều hấp dẫn này khiến dịch vụ tạo hình góc nhìn, bàn tay, ngoài ra bụng thai, mông trẻ con… đang khá thịnh hành tại TP sài gòn bây giờ.

nhân viên đến công ty lấy khuôn chân cho một nhỏ xíu trai – Ảnh: Yến Trinh

Bàn tay không tuổi

quý khách nhúng bàn tay vào chậu bột, vận động tay một chút để các đường nét của bàn tay in rõ trên bột. chặng một phút sau bột ban đầu đông lại, tay sẽ có được cảm xúc bị chèn. trong tiến trình này, khách phải giữ nguyên thế của tay theo tư thế mà mình thích. sau đó, khách lắc lắc tay để đúc rút. Trong chậu hiện giờ đã có tạo hình bàn tay rỗng của khách. nhân viên sẽ đổ thạch cao vào chỗ rỗng trong chậu để đúc tượng. trường đoản cú 10 vào ngày đến bốn tuần sau, một tác phẩm bàn tay hoàn hảo sẽ chào đời, rõ đến từng nếp nhăn, đường chỉ tay, các nổi bật mà chỉ riêng người tiêu dùng đến đặt non có.

đó là các thao tác cơ bản nhất của dịch vụ đúc tượng bàn tay, bàn chân bây chừ tại Thành Phố Hồ Chí Minh. tùy theo phân khúc dân dã hay thời thượng của unique bột đúc, nguyên vật liệu phủ ngoài tượng and cả chất liệu khung, giấy lót, giá cả của dịch vụ có không ít mức khác nhau, tự 500.000-3 triệu đồng/cặp bàn tay em ốm. thời điểm lấy khuôn bàn tay, bàn chân chỉ chừng 2-10 phút, có thể thực hiện tại C.ty hoặc tận nhà nên khá thuận lợi cho doanh nghiệp.

đối tượng người dùng chính của dịch vụ này là trẻ con, do cha mẹ muốn truyền lại Ảnh bàn chân, bàn tay bé của không ít tí hon trước lúc lớn khôn. Bà Nguyễn Hoàng Cẩm Anh (giám đốc công ty Bàn Tay Thiên Thần) cho biết: “Có lần khách hàng của tôi là một trong những ông ba có phụ nữ khoảng 3 tuổi. Do con gái sanh lúc 17g30 nên ông có muốn lấy mẫu tay chân làm tượng cho con vào Trong ngày tiếng đó. Vậy là đi làm việc về ông cuống quýt đến C.ty, sợ trễ vượt thì công ty ngừng hoạt động mất. Hôm đó lấy mẫu tay mà tôi thấy rất cảm động, vì không chỉ tượng, đây còn là tình thương yêu thiêng liêng mà ba người mẹ dành cho con của mình”.

Cũng Theo chị Cẩm Anh, với cấu tạo từ chất bột đá đặc quyền nhập trường đoản cú quốc tế, một tượng bàn tay màu bạc hoặc đồng hoàn toàn có thể giữ được trong thời gian 60-70 năm. tuy vậy, do đang ở tuổi táy máy cho nên việc lấy khuôn tay chân cho các nhỏ xíu đâu phải lúc nào cũng dễ dàng. Ông Đinh Hoàng Phúc (trưởng phòng sale C.ty chăm sóc sức khỏe mẹ and bé (Mom and Baby Care) cho biết: “Trẻ em thường xuyên ít khi để yên tay chân, nếu đang đợi bột đông mà gầy cử động mạnh thì khuôn khó ổn định. chính vì như thế, cấu tạo từ chất làm tượng and kỹ thuật của con người lấy khuôn cũng tương đối quan trọng”.

Không dứt lại ở trẻ con, dịch vụ cũng đã phát triển đến cả tượng bàn tay cho người lớn, chủ yếu là doanh nhân, nghệ sĩ và các cặp bà xã ông chồng, tình nhân hoặc cả mái ấm. Hình dạng của tượng cũng biến thành phong lưu hơn, một số C.ty còn tiến hành cả hiện tượng đúc tượng mông em nhỏ xíu hoặc bụng người mẹ đang mang thai… phương pháp đây hai tháng, chị Võ Thị Thanh Huyền, đơn vị ở đường Phổ Quang, Q.Phú Nhuận cũng đặt làm tượng tay chân cho nam nhi 7 mon tuổi. Chị kể ngày xưa đi du lịch hàn quốc chị cũng mua một bộ bột và khuôn để tạo hình tay chân cho gầy, nhưng lúc tạo dứt không được đẹp và rõ ràng, sờ vào rất sần sùi. tình cờ lên mạng thấy thông tin có dịch vụ đúc tượng, chị Liên hệ thử vì thấy lạ. “Lúc nhân viên giao thành phầm hoàn chỉnh, gia đình tôi để ý thấy cặp tay chân nổi rõ các đường vân, hình dáng không khác gì tay chân của gầy nên rất yêu thích. ghi nhớ khi lấy khuôn, một công ty bàn chân tí hon cử động mạnh nên bị hư khuôn, chuyên viên vẫn trở lại công ty tôi 2-3 lần để mang khuôn hoàn hảo. Tôi nghĩ giá thành như vậy cũng hài hòa và hợp lý, trọng đại hơn là Cửa Hàng chúng tôi ghi nhớ đc Ảnh đáng tôn trọng của con cái mình” – chị Huyền nói.

quý khách coi những mẫu tượng giống y hệt như người thật – Ảnh: Yến Trinh

Là bản thân, nhưng thu nhỏ

Ngoài dịch vụ đúc tượng tay, dịch vụ đúc tượng siêu ốm mô phỏng phương diện người thật cũng đang rất được ưa chuộng tại TP.Hồ Chí Minh. Mỗi tượng cao chặng 15cm, mô phỏng giống mặt con người thật 80%, kiểm soát yếu từ bỏ nhựa cứng & thạch cao. Hai biện pháp phổ cập để quý khách hàng chọn lựa là đặt tượng in sẵn của siêu thị (chỉ chuyển đổi gương mặt), hoặc khách từ bỏ chuyển mẫu bạn muốn.

  • tham khảo bài viết về đúc khuôn tay chan 3D tại đây

nhiều phần quý khách lúc tới với dịch vụ mà chúng ta đang đề cập thông thường là đặt làm quà khuyến mãi bè bạn, con người thân trong tổ ấm. do đó những kiểu của hero thông thường cũng vui vui, có dấu ấn kỷ niệm như nhảy bao tía, cưỡi khủng long. những cặp cô dâu chú rể, tình nhân còn biến tấu thêm cả Hình ảnh bị chó rượt theo, cùng ngồi xe cộ hơi… Nhiều mái ấm ngoài ra còn hỗ trợ tượng Anh chị, từ bỏ 10-12 con người, nền phía sau cũng rất được mô bỏng hệt như ngôi công ty mà cả nhà đang ở.

Riêng khách quốc tế còn quan trọng yêu thích với tượng bản thân khoác phục trang áo dài, nón. Anh Nguyễn Công Hậu (nhân viên công sở tại quận 3) cho biết: “Vừa rồi cả phòng tôi với nhau góp tiền để đặt tượng đi liền đế đặt danh thiếp làm quà Tặng trưởng phòng. Sếp rất bất ngờ & thích thú. Tôi nghĩ đây cũng chính là một tư thế quà khuyến mãi ngay hấp dẫn, có thể thực hiện vào những dịp trọng đại như hôn nhân, sanh nhật, mừng lâu… vì rất có thể giữ được thọ and tượng khoác đặc trưng chính khuôn mặt của mình”.

Với mỗi tượng, người sử dụng đặt cọc trước 70% số tiền, bình quân tượng theo mẫu in sẵn là 1 trong những,3 triệu đồng/tượng, khách chuyển mẫu là 1 trong những,6-1,8 triệu đồng/tượng. Để triển khai một bức tượng, khách chỉ cần chuyển Ảnh đến, kế tiếp C.ty sẽ gửi khách bạn dạng phác thảo để chỉnh sửa, đến lúc nào thật sự hài lòng sẽ triển khai tiến hành.

Ông Vũ Đăng Khoa (giám đốc C.ty Miniyou, chuyên làm tượng mini) cho biết: “Sửa đi sửa lại hầu hết lần là chuyện bình thường vì tiêu chuẩn là phải thể hiện được đầy đủ, tiểu tiết thần thái, cái riêng nhất của con người đó. quý khách hàng của tiệm khá nhiều chủng loại, có cả khách Việt kiều, con người quốc tế do Chi tiêu tượng ở VN giá giảm hơn phần lớn đối với tượng cùng loại ở Mỹ, Nhật. Shop chúng tôi cũng có thể gửi khách xem tượng đồ họa 3D qua email. sau thời điểm hoàn thành, Cửa Hàng chúng tôi đóng gói & gửi cho khách qua đường bưu điện”.