ERA Nước Ta tổ chức lễ ra quân cho dự án kim long season. Với cương vị là đơn vị chủ lực cung cấp dự án Bất Động Sản kim long season mỹ khê, ERA Việt Nam đã tổ chức lễ ra quân thành công gồm có đại diện thay mặt người đầu tư và đơn vị vận hành điều hành quản lý.

Vào sáng ngày 22/12/2017 ERA Nước Nhà tổ chức triển khai lễ ra quân dự án kim long season my khe, Đà Nẵng tại Thành Phố HCM.

tham gia buổi lễ ra quân bao gồm đại điện chủ đầu tư dự án Kim Long Nam, đại diện thay mặt đơn vị quản lý và điều hành vận hànhManhatton và toàn thể nhân viên cấp dưới của ERA Nước Nhà. Xem thêm swanpark tại đây

dự án kim long season mỹ khê, Đà Nẵng

Mở đầu là bài phát biểu của đại diện CĐT Kim Long Nam chia sẽ và giới thiệu về các dự án Bất Động Sản màKim Long Nam đang xúc tiến và sắp thực thi như:

dự án kim long season my khe – Mỹ Khê, Đà Nẵng: Là Dự Án BĐS về loại hình Condotel, khách sạn

dự án Bất Động Sản Kim Long Tower – Chân cầu Sông Hàn: Loại hình Hometel

dự án Kim Long Ocean – Thuận Phước: Loại hình liên hế, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, Shophouse, nhà ở khách sạn

dự án Kim Long City – Liên Chiểu: Loại hình: đất phân lô, liên kế, Shophouse, biệt thự nghỉ dưỡng
bên cạnh đó thay mặt đại diện chủ đầu tư của dự án giới thiệu về sự thực lực phát sinh lợi nhuận rất lớn khi người tiêu dùng góp vốn đầu tư vào kim long season my khe Mỹ Khê, Đà Nẵng. bởi vì theo vị này thì với một Nhà Đất Bất Động Sản loại hình khai phá khách sạn nghỉ ngơi thì: vị trí, vị trí, và vị trí là vấn đề quyết định hành động hiệu suất thuê và giá thuê mướn. Mà với kim long season mỹ khê thì địa thế kim long season mỹ khê là nhất phải nói là địa thế “Kim Cương”

vị trí "Kim Cương" kim long season my khe

gần đó kim long season được quản lý bởi đơn vị chức năng quản lý nổi tiếng như Manhatton thì sẽ giúp cho công suất khai phá của kim long season mỹ khê sẽ kỳ vọng luôn đạt trên 85%.

kế đến là bài phát biểu của đại diện thay mặt đơn vị chức năng quản lý condotel kim long season là Manhatton. đại diện thay mặt của đơn vị này cũng khẳng định với bề dày kinh nghiệm tay nghề cũng như sự lan tỏa của thị phần thì Manhatton tín nhiệm sẽ vận hành điều hành kim long season mỹ khê một cách hiệu quả và tối ưu nhất.

Sau dó là bài giới thiệu về dự án kim long season my khe của đơn vị chức năng đáp ứng chủ lực ERA Nước Nhà. Sau buổi chia sẽ thì toàn bộ nhân viên môi giới của ERA Việt Nam tin tưởng rằng Dự Án BĐS kim long season my khe sẽ là 1 kênh đầu tư cao nhất của mặt hàng Condotel nghỉ ngơi tại Thành Phố Đà Nẵng.

Lễ ra quân Dự Án BĐS condotel kim long season của ERA Nước Ta

thông qua đó Lễ Ra Quân mang ý nghĩa ERA Việt Nam chính thức dẫn dắt 1 dự án Bất Động Sản trên vai trò là Đại Lý Chủ Lực, đánh dấu bước đầu thành công của ERA Nước Nhà trên tuyến phố biến thành một trong các Công Ty môi giới hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

dự án Kim Long Ocean – Lăng Cô: Loại hình tổng hợp khách sạn, resort, biệt thự hạng sang

dự án Bất Động Sản Kim Long Tower – Pham Văn Đồng: Loại hình khách sạn, liên kế