Chúng mình nhẹ nhàng (không sao, hoàn toàn) bị ám ảnh chiếm hữu các gần đến động cơ đặt giữa C8 Chevrolet Corvette , bởi thế chúng mình cực kì hài lòng để xem tập mới này của ảnh gián điệp, hạt dù rằng họ chiếm hữu thể được, mà chúng mình chiếm hữu thể phân tích chi tiết cho chúng mình không biết trước.

các bức ảnh cho thấy 1 C8 nguyên cái trong cơ thể thực sự của nó, và bây giờ chúng mình chiếm hữu 1 cái coi phải chăng ở hồ sơ của cái xe. Bên cạnh đó mặt trước được bao phủ trong ngụy trang khối ô vuông mà chiếm hữu hiệu quả mặt nạ đường nét của nó, các cửa ra vào được bao phủ trong chỉ 1 bọc squiggle cái. camo gì bao gồm phía sau của cái xe Bên cạnh đó được kéo hơi căng trên tấm thân, để lộ ra hình dạng nêm bè đảng của nó. tỷ lệ giữa động cơ chiếm hữu thể thấy rõ ở đây là phải chăng, và bất cứ câu hỏi liệu cái xe sẽ được đồ vật 1 động đặt giữa phải chăng và thực sự buộc phải buộc phải được đưa vào phần còn lại.

2019-Chevrolet Corvette-spy-ảnh-INLINE

Xem phía sau cho thấy 1 cửa sổ bé dại phía sau và taillamps chữ ký quad của Corvette, bao gồm cả các tín hiệu màu hổ phách lượt. Cũng thấy được các cánh cửa phía trước bản lề bè đảng chiếm hữu các cửa sổ không khung.

các Vette động cơ đặt giữa Dự Định sẽ ra mắt vào năm 2018 Detroit Auto Show vào tháng Giêng và được bán vào cuối năm ấy như là 1 mô hình năm 2019. 1 bé dại khối V-8 động cơ bơm ra 450-500 mã lực sẽ ngồi sau người lái xe, và gần đây chúng mình đã xác nhận rằng nhiệm vụ chuyển sẽ được xử lý bởi 1, Tremec-sourced bảy tốc độ ly hợp kép hộp số tự động mới. 1 mô hình lai Dự Định sẽ đi vào sau này trong vòng đời của cái xe, cho rằng General Motors vừa mới đăng ký nhãn hàng tên Corvette E-Ray và chiếm hữu lẽ kế hoạch đưa nó vào 1 cái gì ấy. 1 sự hồi sinh của biệt danh ZR1 cũng chiếm hữu thể cho các bản khỏe khoắn bè đảng để được giới thiệu sau. Để biết thêm chi tiết về các gì đợi, người đứng đầu ở đây .

  • C8 Chevrolet Corvette: bè đảng bè đảng đồ vật chúng mình biết
  • Long-Term thử đường: 2014 Chevrolet Corvette Stingray Z51 tay
  • Chevrolet Corvette nghiên cứu: Ảnh, nhận định, Thông tin, và gửi

2019-Chevrolet Corvette-spy-ảnh-REEL