Laptop Lenovo Yoga 300 11IBR N3710 là chiếc máy tính hoàn toàn có thể xoay nhiều tư thế nhưng có mức giá thành rẻ, hướng về nhiều đối tượng hơn.

linh động trong thi công

được thiết kế khớp xoay linh động 360 độ giúp bạn có thể rất có thể xoay gập màn hình hiển thị theo không ít tư thế sử dụng khác nhau rất lợi ích.

Khi xem phim hay cần công chiếu tài liệu, chúng ta cũng có thể để máy dạng hình lều hoặc gập ngược màn hình hiển thị lại.

===>>> { Tìm hiểu  | Tham khảo }:  Laptop Del

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Khi mình muốn sử dụng máy như một chiếc Tablet thì hoàn toàn có thể gập Ngược lại hẳn màn hình hiển thị sát vào thân máy.

 

 

 

 

 

 

 

 

Với khớp nối được thiết kế rất tỉ mỉ và cứng cáp nên bạn yên tâm hoàn toàn có thể xoay máy mà không trở nên hư hay tác động đến screen máy.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Cận cảnh khớp nối nổi trội

 

 

 

màn hình hiển thị chạm màn hình

Do là máy rất có thể xoay gập nhiều tư thế nên việc trang bị screen chạm màn hình cho laptop là điều không thể không có.

Máy có màn hình hiển thị khá nhỏ là 11.6 inch, trang bị screen LED Backlit với điểm mạnh là tiết kiệm chi phí điện năng & Hình ảnh hiển thị khá xuất sắc.

 

 

 

 

 

 

 

 

thông số kỹ thuật nhẹ nhàng

đc giảm bớt thông số kỹ thuật đi để mang tới giá thành giỏi nên máy có cấu hình khá thấp khi có chip Pentium N3710, RAM 4 GB and chúng ta có thể nâng lên tối đa 8 GB.

Máy tương thích để bạn giải trí như xem phim, lướt web đọc báo, chơi các Game có thông số kỹ thuật nhẹ dịu hoặc cho các quá trình văn phòng nhẹ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một điểm cộng là máy đc trang bị sẵn hệ điều hành Windows 10 phiên bản quyền không thời hạn

 

 

 

không thiếu những công dụng

Máy đc trang bị các cổng kết nối căn bản nhất cho người dùng.

 

 

 

 

 

 

 

 

tính năng One Key Recovery

One Key Recovery có hình tượng là một trong những dấu mũi tên quay trái lại, với ý nghĩa sâu sắc khôi phục sạch lại trọn vẹn hệ điều hành mặc định trong máy của doanh nghiệp.

Nút đc đặt kế bên nút nguồn và là dạng lỗ tròn, bạn cần dùng một cây dài và nhỏ dại để chọt vào and khởi động công dụng này.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Một công dụng mà hiếm hoi hãng máy tính trên Thị trường có

 

 

 

không thể gian nan cho các bạn không rành về sự việc khôi phục Windows, chỉ còn 1 nút ấn & bạn chỉ việc chờ đợi để máy tự mình dứt nhiệm vụ.

bảo hành hai năm

yên tâm sử dụng hơn với cơ chế BH lên đến hai năm của hãng Lenovo.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng