Ngày 27/3/2016, Tập đoàn Sun Group đã mở bán 2 công trình đất đai nghỉ dưỡng tại Hồ Chí Minh. Sự kiện đã lôi kéo hơn 500 nhà  đầu cơ trong và ngoài nước tới tham gia. Ngay trong ngày mở bán thuở sơ khai này, 80 Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay và 30 http://sungroup.kiengiang.vn/ vi la Premier Village Phu Quoc Resort đã có chủ.

Tại Lễ mở bán công trình, nhiều nhà đầu tư rất quan tâm đến những dự án của Tập đoàn Sun Group. Bà Huỳnh Thảo, (quận Phú Nhuận, TP. HCM) cho biết, từ lâu đã rất ấn tượng với các sản phẩm của Tập đoàn Sun Group. “Những Công trình đất đai nghỉ dưỡng và du hý của Sun Group đều chạm tới cảm xúc của khách hàng”, bà Thảo nhận xét. Với bà Thảo, bởi vì lớn nhất để bà đặt cọc sở hữu biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort là uy tín của chủ đầu tư dự án.

Đồng ý kiến, ông Troy Griffiths – Phó tổng giám đốc Savills Việt Nam cho biết, sản phẩm BĐS an dưỡng của Tập đoàn Sun Group có bốn điểm tốt vượt bậc. Đó là, Sun Group đã phát triển thành thương hiệu vững mạnh đất đai (BĐS) với những Công trình tăm tiếng trên toàn cầu, các hàng hóa nhà ở nghỉ dưỡng:    Premier Phú Quốc sang trọng được thiết kế và thi công bởi các công ty tăm tiếng thế giới, vị trí đắc địa có một không hai của công trình sẽ đem lại  lợi nhuận lâu dài, được quản lý bởi các tập đoàn điều hành khách sạn bậc nhất toàn cầu sẽ đem lại sự an tâm tuyết đối đến các sản phẩm mà người dùng sở hữu.

 

“Trong số những căn hộ, vi la chúng tôi đã giới thiệu cho người nước ngoài ở Singapore, Đài Loan, Hongkong… ,bất cứ thị trường nào mặt hàng của Sun Group cũng nhận được sự để ý mạnh mẽ”, ông Troy Griffiths khẳng định.

Theo ông Marc Townsend, giám đốc điều hành công ty CBRE Việt Nam cho biết, trong khoảng 20- 30 năm qua, tại thị trường châu Á đặc thù là những nơi thiên đường an dưỡng như Phuket, Bali…xu hướng đầu cơ Condotel đã được kiểm chứng là khuynh hướng vượt bậc hơn nhiều thiên hướng đầu cơ đất đai khác. thiên hướng này đã và đang lớn mạnh mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam và quyến rũ các nhà đầu cơ chính bởi những lợi thế đặc trưng của mặt hàng.

 

 

Tọa lạc tại Bãi Khem và Mũi Ông tổ, 2 công trình ở nơi cảnh quan tuyệt mỹ có thể sánh ngang với những Phuket, Bali hay các các đảo vô cớ đẹp nhất trên thế giới, nhưng mức giá của Tập đoàn Sun Group tại Phú Quốc lại khó khăn hơn hẳn sản phẩm cùng tầng lớp tại các thiên đàng điều dưỡng tiếng tăm tại Phuket hay Bali.

“Không chỉ với nhà đầu tư trong nước, khách ngoại cũng thích mặt hàng này bởi họ thấy thỏa mãn vì giá cả còn đang quá tốt, tỷ lệ lạm phát của Việt Nam rất ổn định và xin hứa sinh lời lên tới 9% mỗi năm. Không thị phần quốc tế nào có xin hứa sinh lời giảm giá như vậy”, ông Marc Townsend nhấn mạnh.

 

 

Tập đoàn Sun Group – Tập đoàn với nhiều Khu điều dưỡng được thế giới vinh danh như InterContinental Danang Sun Penninsula Resort, Premier Village Danang Resort…Với nhiều dự án sang trọng quốc tế, sở hữu những kỷ lục thế giới, Sun Group đã ghi dấu ấn đậm nét với sự phát triển kinh tế- phố hội của nhiều địa phương.

Nguồn: Tổng hợp mạng