CẲN HỘ TECCO GARDEN QUẬN 12

ĐẲNG KÝ NHẬN thông tin VỀ chung cư tecco garden hóc môn :

I/ Ý Tưởng Thiết Kế

Nhịp sống càng ngày càng trở thành hấp tấp và tong tả hơn, con người càng trở thành bận rộn với hàng ngàn mối lo trong cuộc sống. Sau những giờ làm việc mỏi mệt ở đơn vị, cơ quan thì ai cũng muốn tìm cho mình một không gian lặng tĩnh và thoải mái để nghĩ ngơi hoặc vui đùa bên những người thân yêu nhất của mình. Hiễu được mong muốn về một không gian im tĩnh và xanh, gần gũi với tự nhiên, dự án căn nhà Tecco Garden Quận 12 được ra đời với không gian được xây dựng và mô phỏng một ngôi vườn xanh, sạch , đẹp đúng như tên gọi Tecco Garden của nó. Dự án do tổ chức Tecco làm chủ đầu tư xây dựng.

xây dựng một quần thể xanh mang lại không khí mát lành trong lòng khu căn hộ Tecco Garden là ý tưởng dự án.

 

những nhân tiện ích hàng đầu nội khu dự án căn nhà Tecco Garden Quận 12.

Đúng với ý tưởng mang lại một không gian xanh , sạch , đẹp và đầy đủ nhân tiện nghi phục vụ cho cuộc sống của dân cư nơi đây, ngôi nhà Tecco Garden được thiết kế khá ấn tượng về môi trường sống cũng như các nhân thể ích phụ vụ. Đây là một sự đầu tư kỹ càng của Chủ Đầu Tư xây cất dự án mang đến cho khách hàng của mình.

II/Vị Trí

Ủy ban Quận 12 đã cấp giấy phép cho đơn vị Tecco quy hoạch việc xây dựng dự án vào đầu năm 2016 và vào cái ngày đầu năm 2017 việc quy hoạch mặt bằng xây dựng dự án đã được triển khai thực hiện. Theo như những thông báo thì Dự Án ngôi nhà Tecco Garden sẽ được xây dựng tại Quận 12, với mặt tiền là đường Tô Ký và thực dân địa giới của Phường Trung Mỹ Tây.

 

 

 

Vị trí xây cất căn nhà Tecco Garden Quận 12 (hình ảnh tham khảo cho vị trí dự án này).

Vơí việc chọn lọc một vị trí thuận tiện thì các dân cư tương lai sinh sống tại Tecco Garden sẽ dễ dàng chuyên chở từ nơi mình ở đến cái quận huyện khác trong đô thị. Vị trí thuận lợi cũng tạo cho dự án những nhân tiện ích ngoại khu khôn cùng thuận tiện cho một cuộc sống đầy đủ. cái luôn thể ích xung quanh co khu vực dự án như : Bệnh viện, Chợ, Siêu thị, Hệ thống trường học… Và nhiều các luôn tiện ích khác phục vụ cho cuộc sống của gia đình bạn.

để biết thông báo chính xác nhất về dự án.

III/Khu ngôi nhà

Khu ngôi nhà Tecco Garden Quận 12 theo như dự kiến sẽ được xây cất 02 block với chiều cao của từng block sẽ từ 20-22 tầng, trong đó sẽ có 02 tầng dành cho việc làm trọng tâm thương mại, Siêu Thị… Và những tầng bên trên sẽ là các căn hộ từ 01 – 03 phòng ngủ dùng để ở. Khu căn hộ dự án Tecco Garden sẽ được thiết kế mang phong cách hiện đại, từng căn nhà sẽ được thiết kế và trang bị các đồ trang hoàng nội thất cao cấp nhất.

 

 

Mặt bằng tổng quan của thiết kế căn nhà Tecco

Sau đây là các hình ảnh về các thiết kế của từng loại ngôi nhà của căn nhà Tecco Quận 12.

chiếc căn hộ diện tích 57.6 m2

Mặt bằng ngôi nhà 64.6 m2

 

Mặt bằng căn hộ 64.8 m2

Bên trên là những hình ảnh điển hình cho thiết kế mặt bằng xây cất tổng quan toàn căn hộ Tecco Garden và 03 dòng thiết kế ngôi nhà theo nhiều kích tấc cho quý khách dễ dàng tuyển lựa.

IV/ giá bán Và Hình Thức thanh toán

ngày nay có giá và phương thức thanh toán cho căn hộ Tecco Garden đang được cập nhật.!

Bạn có thể tham khảo giá bán và phương thức tính sổ của một dự án Tecco khác tại quận 12.

 

 

Phương thức thanh toán của một dự án của Tecco khác tại Quận 12

 

hiện tại những thông báo về dự án căn hộ Tecco Garden Quận 12 đang được cập nhật các thông báo chuẩn xác nhất từ phía chủ đầu tư. Mọi thông tin về dự án này xin vui lòng