Hàng năm, Euro Auto luôn thúc đẩy các hoạt động hỗ trợ sinh viên tổng thể và sinh viên trường Đại học Sư phạm Thợ tp hcm kể riêng.

Trường Sư phạm Thợ TP.HCM hiện là một trong số những trường đại học bậc nhất tại bản đồ trung tâm gia sư ở hà đông phía Nam chuyên tập huấn nguồn nhân sự cho lĩnh vực cơ khí động lực tổng thể và kỹ thuật ô tô kể riêng.

trong khi đó, Euro Auto là nhà du nhập giao cho các nhãn hàng BMW, MINI và BMW Motorrad hàng hiệu đạt mức lớn mạnh liên tiếp diễn ra từ năm 2006 cho tới hiện tại.

[center !important]Sự cộng tác giữa Euro Auto và Đại học Sư phạm nhân viên kỹ thuật TP.Hồ Chí Minh sẽ tạo thêm nhiều điều kiện thực hiện nhân viên kỹ thuật chuyên sâu cho sinh viên. ảnh: NA.[/center !important]

Trong lần liên kết này, Euro Auto chính thức ký kết thỏa thuận phối hợp với trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM, gồm các nội dung chính:

===>>>> Xem thêm : gia sư lý tại nhà

trao cho thiết bị cơ khí động lực đương đại của ngành ô tô để quý khách hàng sinh viên có thể học tập và bắt kịp khoa học, thiên hướng thị phần gồm: Thước lái, bình ắc-quy, thước lái cầu sau, bảng điều khiển mui, cụm đèn pha cos, bơm tương đối phuộc, hộp số tự động, bầu tương đối phuộc, hộp cung ứng, máy phát, cụm công tắc cột lái, đồng hồ táp lô, quạt gió.

Euro Auto tạo điều kiện để sinh viên trường đại học Sư phạm nhân viên kỹ thuật TP. HCM thực tập tại tổ chức và ưu tiên cơ hội việc làm cho sau khi ra trường; doanh nghiệp các buổi san sẻ kinh nghiệm hoặc tương trợ tham gia các cuộc thi tay nghề trong và ngoài nước; trao cho học bổng cho các sinh viên đủ điều kiện.

Ông Nguyễn Đăng Thảo – giám đốc điều hành Euro Auto chia sẻ: “Chúng tôi rất vinh hạnh khi đi đến quyết định hài hòa này với trường đại học Sư phạm kỹ thuật TP. HCM.

phê duyệt những chương trình như thế này, chúng tôi ước ao tạo điều kiện cho các em có thêm thời cơ tiếp cận với nền móng tri thức tiên tiến, tiện cả đôi đường với thiên hướng thị trường một phương pháp cứng cáp nhất”.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng