căn hộ chung cư Tecco Green Nest tọa lạc mặt tiền đường Phan Văn Hớn , Phường Tân Thới Nhất Q12. người dân tại căn hộ sẽ dễ dàng chuyển dời đến cầu Tham Lương trong vòng 7 phút . Và chỉ mất 15 phút người dân tại Tecco Green Nest sẽ đến được trọng tâm của Q Tân Bình theo tuyến đường Trường Chinh.

đặc biệt , cư dân sẽ được dùng tuyến Metro An Sương – Bến Thành trong tương lai không xa. sống tại Q12 đi làm Q.1 , điều tưởng chừng quá khó nay trở nên thật thuận tiện.

 

vị trí nhà ở Tecco Green Nest Q12

không dừng lại ở đó , theo Thông tin qui hoạch 1/2000 của P. Tân Thới Nhất khu 1 thì tuyến phố Phan Văn Hớn sẽ được giải phóng và mở rộng ra lộ giới tới 40m. Và cùng với đường Trường Chinh trở thành tuyến đường động lực Thương Mại của Quận 12 khu vực giáp ranh quận Tân Bình.

  • Tham khảo: bán lại căn hộ chung cư tecco town nguyễn cửu phú ở chỗ này

Theo Thông tin chính thức của Hoàng Nam đề ra , Bán căn hộ chung cư hcm Tecco Green Nest sẽ tiến hành tung ra đợt 1 với giá khá cuốn hút . Chỉ từ 690 triệu , bạn sẽ sỡ hữu được căn hộ chung cư Tecco Green Nest với diện tích quy hoạnh dao động từ 57,6m2 – 64,8m2.

 

mặt bằng tầng chung cư Tecco Green Nest

Tuy thuộc vào loại căn hộ chung cư giá rẻ tại tphcm nhưng Tecco Green Nest chỉ có mật độ xây dựng tầm 35% với qui mô 3 Block cao 15 tầng. chủ đạo diện tích được sử dụng làm tiện ích cho cư dân trong Dự Án BĐS. người dân tại căn hộ chung cư cao cấp Tecco Green Nest sẽ được hưởng không ít các tiện ích như hồ bơi , TTTM , khu vui chơi .

ngoài ra căn hộ cao cấp Tecco Green Nest còn nắm giữ các tiện ích cao cấp như sân tập GYM , spa chăm sóc sức khỏe và làm đẹp , coffe.

 

Tiện ích của căn hộ chung cư cao cấp Tecco Green Nest

Nếu được nhiều tiện ích như Thông tin người đầu tư đề ra thì căn hộ chung cư Tecco Green Nest thật sự là 1 chung cư đáng để bạn lưu tâm khi có ý định mua nhà ở với diện tích quy hoạnh vừa.

 

căn hộ chung cư diện tích quy hoạnh 57,6m2 – 2 phòng ngủ

 

căn hộ cao cấp diện tích quy hoạnh 64,6m2 – 2 phòng nghỉ

 

căn hộ diện tích 64,8m2 – 2 phòng ngủ

Trên thị phần chung cư tại Quận 12 cũng như khu vực cầu Tham Lương thì không có nhiều chung cư có mức giá rẻ có tiện ích tốt. mình chỉ thấy 1 số chung cư như Thái An 3-4-6 ngay chân cầu Tham Lương với giá tầm 13 triệu/m2. Hay cao hơn nữa thì có nhà ở 27 Trường Chinh có giá gần 1 tỷ do Hưng Thịnh đáp ứng đặc quyền.

nhu yếu Bán căn hộ chung cư ở địa chỉ Q.2 và giáp ranh Tân Bình là rất cao nhưng nguồn cung cấp thì chưa cung ứng được cho người mua về giá hoặc chất lượng.

nhà ở Tecco Green Nest là 1 cơ hội thật sự để bạn có khả năng sở hữu 1 chung cư tai Q.12 có giá hợp lí và tiện ích đủ đáp ứng các đề xuất của bạn và GĐ.

đây là bài reivew về tin tức Hoàng Nam tung ra dự án Bất Động Sản căn hộ cao cấp Tecco Green Nest của Nhật Phạm. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn khi tìm hiểu và mua nhà ở này.