trên sự thật, có sự tiến bộ của công nghệ khoa học, máy photo ricoh 5001 đã ko chỉ còn Các chức năng đơn thuần truyền thống nữa mà còn với thêm chức năng khiến cho phim như một mẫu camera quan sat thường thì. Dựng phim từ thiết bị photocopy ko chỉ là kỹ thuật mà còn có sự thú vị, hài hước.

Thay vì Những phương pháp quen thuộc như dùng camera lắp nhà xưởng chụp lại hàng trăm tấm ảnh và ghép lại thành phim thì bí quyết làm cho phim bằng máy photocopy lại hơi đơn thuần. Những nhân vật trong phim sẽ “dí mặt” vào lắp thêm photocopy để in trực tiếp ra giấy.

Tuy nhiên, máy photocopy lại không mang chức năng zoom hay lấy nét, việc chụp cận cảnh mặt diễ viên sẽ khiến gương mặt bị méo mó nhưng vẫn đủ sức chuyển tải nội dung, thông điệp của người khiến phim tới khán kém chất lượng.

khiến phim từ máy photocopy ricoh 5002 màu có một tình trạng kém to là ko thể dựng được phim dài mà chỉ chắc chắn là Các đoạn clip hài hước, chứa đựng nội dung ngắn gọn, súc tích.

công nghệ này chính là điểm mới mẻ, đột phá của Các loại vật dụng photocopy tưởng hừng chỉ với mãi Những chức chức năng in ấn.