Chevrolet đang mở rộng khác nhau của nó gói Midnight phiên bản cho cả những Tahoe và Suburbancho tới năm 2017. những gói bôi đen-out, trong đó gộp bánh xe màu đen sơn, đường ray trên nóc, chèn lưới tản nhiệt, và Chevrolet phù hiệu cà vạt nơ, sở hữu sẵn trên LT và off-road-sẵn sàng Z71 Tahoe và Trims Suburban. ko ngạc nhiên, những mô hình Midnight Edition chỉ sở hữu thể được liên hiệp sở hữu số 1 bên ngoại trừ color- bạn đoán nó -Black.

Ngoài ra những gói Midnight phiên bản đóng cho người mua Tahoe và Suburban phong cách sở hữu ý thức, Chevrolet cũng đã thêm số 1 số ít những cải tiến thiết thực tới năm 2017 SUV số nhiều kích thước của nó sở hữu số nhiều tài năng thu hút cho thị trường tiêu pha mênh mông số nhiều.Tiêu chuẩn cửa chớp lưới tản nhiệt hoạt động tăng trưởng cải thiện khí động học. mặc dù tứ bánh ổ Tahoe và những mô hình Suburban thấy ko hữu dụng nhuận tiết kiệm nhiên liệu đáng thân thiện như là kết quả của kỹ thuật này, những mô hình nhị bánh chứng kiến của họ EPA liên hiệp tiết kiệm nhiên liệu con số tăng thêm số 1 mpg tới 19 mpg số nhiều. Ngoài ra đó, phiên bản cập nhật cho hệ thống thông tin giải trí MyLink của Chevrolet gộp số 1 số ít những ứng dụng thế hệ cùng sở hữu việc vấp ngã sung thêm số 1 điều khiển Teen tính năng tăng trưởng cho phụ huynh những thông tin ủng hộ về thói rất quen lái xe thanh niên của họ. tính năng ra mắt vào loại sedan Malibu năm ngoái.

2017 Chevrolet Suburban Midnight bản

Ngày đầu này, cả nhị xe SUV đang sở hữu sẵn sở hữu số 1 vận tốc tốt phía trước máy móc tự động phanh, sở hữu thể tăng trưởng trong việc đưa loại xe từ bỏ lại trong ví như của số 1 vụ va chạm cấp phát; số 1 hệ thống giải trí ghế sau được cải thiện mang lại thêm kết nối và tính năng cho người đi trở lại chỗ ngồi. Tại thời điểm này, giá cả cho những tùy tìm này ko sở hữu sẵn.

những 2017 Tahoe và Suburban mở màn từ $ 48,410 và $ 51,410. Chevrolet vẫn chưa tạo ra giá cho số 1 trong nhị Tahoe hoặc Suburban Midnight Edition, nhưng mà thân thiện rằng những xe SUV toàn màu đen sẽ sở hữu mặt trước lúc từ bỏ năm.

Nguồn: tổng hợp