Chevrolet Bolt là một trong các dòng xe được hi vọng nhất của pin xe điện tầm xa thứ 1 vào năm 2016. GM là bởi vì trúng đại lý trước khoảng giới hạn năm 2016 và tấn công bại Model ba Tesla của thị trường như là thứ 1 trên thị trường đại tầm xa BEV. Đã mang suy đoán cho đến hiện nay như phạm vi thực tế của bolt; vào sáng thứ ba, Chevrolet xác nhận rằng bạn mang thể hi vọng một EPA ước tính238 dặm trên một pin đồng đội.

giá chevrolet

Chúng ta vẫn chưa hoàn toàn kiên cố Bolt sẽ mang giá bao nhiêu, nhưng Chevrolet cho biết MSRP sẽ dưới 37.500 $ trước khoảng giảm giá hoặc khuyến mãi thuế được đưa vào tài khoản. kể từ khoảng pin 60kWh của nó đủ điều kiện Bolt cho tín dụng thuế liên bang hào phóng nhất ($ bay.500), mang nghĩa là bạn sẽ mang thể lựa chọn một trong các động cho $ 30.000 nhẹ theo giá xe trung bình của Mỹ $ 33,000.

“Trong khoảng tầm nhu yếu, chúng ta biết bolt chủ EV sẽ muốn nhiều-nhiều khoảng trống và đồng đội quyền lực đồng đội và Bolt EV đem lại,” kể bolt EV kỹ sư trưởng Josh Tavel. “Nhóm chúng ta mất niềm tự hào khác biệt trong việc logic hóa đồng đội khía cạnh của dòng xe này, khác biệt là phạm vi và chuyến đi logic của động lực. “

Chúng ta đã lái xe một tiền hỗ trợ bolt trong tháng Giêng tại CES. mặc dầu đấy là một đoạn ngắn,chúng ta đã đi logic . Chúng ta không hề là các người duy nhất; tuần trước đồng sáng lập Apple và đồng đội không tính huyền thoại Steve Wozniak kể mang quả đât ( thông qua Facebook ) rằng ông mang kĩ năng biến đổi từ một Tesla cho Bolt. Woz giải phù hợp rằng sau khoảng liếc thấy các nội thất và giao diện người dùng, Bolt giải quyết đồng đội khiếu nại của ông về Tesla.

Hình như GM không hề là đi để lý lẽ một mạng lưới các trạm sạc nhanh a la Tesla , dòng xe tạm dừng giao thức hệ thống sạc hài hòa. Công ty này kể rằng 30 phút trên một bộ sạc cấp ba sẽ nạp pin bằng 90 dặm phạm vi.

Nguồn: Giá chevrolet tổng hợp