Cách chọn    tủ bếp gỗ tự nhiên cho thích hợp căn bếp
 
Tủ bếp là rất quan trọng với căn bếp của chúng ta, chọn được tủ bếp tương thích sẽ khiến cho bạn dễ chịu hơn trong những công việc nội trợ.


 
Để chọn tủ bếp hợp với gia đình mình, bạn hãy chọn các loại tủ hợp với không gian and diện tích của căn bếp.

trên Thị Trường có rất nhiều mẫu tủ bếp cho bạn chọn lựa. đa phần đc treo để bảo đảm vệ sinh, tránh ẩm cho các đồ dùng hay thực phẩm bên trong. chúng ta cũng có thể chọn lựa từng loại tủ bếp làm sao để cho hợp với kết cấu trong căn bếp nhà bạn.

trước lúc mua   tủ bếp gỗ sồi nga bạn cần làm rõ size của căn bếp để tìm được loại tủ hợp với không gian phòng bếp ở trong nhà bạn & bạn nên chú ý các kinh nghiệm sau:

-Tủ bếp sắp xếp nhiều ngăn thì sẽ giúp người nội trợ trong gia đình bố trí & phân loại các loại vật dụng, thực phẩm giỏi hơn.

-Thông thường tủ bên dưới có độ cao khoảng 0,8 – 0,9m độ sâu 0,55m. khoảng cách từ tủ trên xuống phần tử bếp gas khoảng 0,6m thì thích hợp.

-Chất liệu tủ bếp phổ biến đặc biệt là gỗ. Do khí hậu việt nam rất đơn giản sinh ẩm ướt nên khi chọn tủ nên chọn lựa ở các cơ sở sản xuất uy tín. Gỗ phải được tẩm sấy để tránh mỗi mọt, cong vênh.

-Màu sắc của tủ bếp nên chọn lựa phù hợp với không gian & Màu sắc chung của căn bếp and sao để cho tương phản với màu sơn tường để nổi trội hơn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng