Chevrolet công bố rằng nó sẽ giúp sức các gói Midnight bạn dạng đa số của nó có huy hiệu đặc trưng trên của 2017 Tahoe và Suburban SUV lớn vào cuối năm nay.

các xe tải bạn dạng đặc trưng sẽ có một điều chỉnh đặc trưng hệ thống treo, off-road lốp xe, và sơn bánh xe màu đen cộng có một bên không tính theo kiểu toàn màu đen.

khách hàng sẽ có thể cá nhân xe khấp khểnh của họ có đã mắt, rẻ đa số thứ off-road, và đơn giản . các gói Midnight Edition đã được thêm vào cho khách hàng sắm để tùy chỉnh của họ mới hơn Chevrolet Colorado xe bán tải hạng trung và Equinox bé xíu gọn và Trax SUV bé xíu.

2017 Chevrolet Tahoe LT Midnight bản ảnhhai biến thể đơn côi của Midnight bạn dạng SUV sẽ có sẵn-gói Z71 Midnight và gói LT Midnight. các nhóm Z71 rộng bao gồm: off-road điều chỉnh hệ thống treo; lốp xe off-road;tấm chống trượt; off-road hình ống giúp sức bước; đèn sương mù; móc kéo; tấm sill; ba.42 trục; hai tốc độ nếu chuyển nhượng; thảm sàn; kiểm soát đồi gốc; dung lượng cao không khí sạch sẽ hơn; và Z71 huy hiệu. các gói phần mềm cũng gồm màu đen sơn Z71 18-in. bánh xe, đường ray xuyên nóc, màu đen lưới tản nhiệt chèn, và màu đen Chevrolet “nơ” logo.

các Z71 Midnight Tahoe cũng được thứ hung hăng Goodyear DuraTrac off-road lốp xe. Gói LT Midnight thứ hai cho Tahoe và Suburban là cho các cấp LT trim trên cả hai xe SUV và thêm 20-in. bánh xe màu đen, đa số các mùa lốp xe, nóc chéo đường ray, đen giúp sức bước, và logo Chevrolet màu đen.