Nâng mũi mất bao lâu để hồi phục? Các phương pháp nâng mũi khác nhau sẽ có thời gian hồi phục như thế nào? Đây là những câu hỏi thường gặp của khách hàng trước khi chuẩn bị nâng mũi. Vậy chúng ta hãy đọc bài viết bên dưới để biết thêm các thông tin cần thiết về nâng mũi mất bao lâu thì hồi phục nhé!

Bình thường sau khi nâng mũi, chúng ta sẽ mất một khoảng thời gian để chiếc mũi trở về hình dạng đúng như mong muốn khi chỉnh sửa. Khoảng thời gian ngắn hay dài phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, trong đó có phụ thuộc vào các phương pháp mà khách hàng sử dụng để nâng mũi, phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, phụ thuộc vào tình trạng mũi ban đầu của khách hàng và quan trọng hơn hết là tay nghề của bác sĩ.

Thời gian lành lặn sau phẫu thuật nâng mũi ngoài ra còn phụ thuộc vào quá trình tự chăm sóc của mỗi khách hàng. Vì thế nên chúng ta phải tìm hiểu thật kĩ trước khi tiến hành nâng mũi nhé!

Với mỗi phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác nhau thì thời gian phục hồi sẽ khác nhau.

Phương pháp nâng mũi tái cấu trúc: Vì đây là phương pháp hết sức tỷ mỉ, can thiệp sâu vào cấu trúc của mũi nên thời gian mổ khoảng 2h, vì vậy cần thời gian hồi phục lâu nhất. Sau 7-10 ngày là mũi đã ổn định, bác sĩ sẽ cắt chỉ và tháo băng, lúc này khách hàng có thể thấy được kết quả gần như chính xác chiếc mũi của mình sau khi phẫu thuật. Với một số khách hàng có thể sẽ lành lặn hẳn, không sung, không đau nhứt. Để mũi hoàn toàn ở trạng thái bình thường cần khoảng thời gian từ 1-2 tháng. Trong thời gian này khách hàng có thể thấy thỉnh thoảng đau , tê vùng đầu mũi nhưng đó là hiện tượng hết sức bình thường sẽ nhanh chóng hết sau đó.

Phương pháp nâng mũi thông thường (nâng mũi cổ điển hay nâng mũi bằng thanh độn silicone dẻo): đây là phương pháp nâng mũi đơn giản chỉ mất khoảng 30 phút để phẫu thuật. Thời gian cắt chỉ cũng là 7 ngày, nhưng thời gian hồi phục nhanh hơn phương pháp nâng mũi tái cấu trúc nhiều. Mũi trở về trạng thái bình thường ngay sau khi cắt chỉ vài ngày.

Phương pháp nâng mũi không phẫu thuật (nâng mũi bằng filler làm đầy): phương pháp này không cần nghỉ dưỡng, khách hàng có thể trở về sinh hoạt thường ngày ngay sau khi chích filler. Sau khi chích mũi hơi đau nhẹ, sung, tím, nhưng các triệu chứng sẽ nhanh chóng chấm dứt sau 2 ngày.

Như vậy là chúng ta đã có thể phần nào trả lời được cho những thắc mắc về nâng mũi bao lâu để hồi phục rồi nhé! Các bạn hãy đến một cơ sở thẩm mỹ có uy tín, an toàn để không phải mất một khoản tiền tiền lớn mà phải gánh chịu các hậu quả nặng nề.

Phòng khám Phẫu thuật thẩm mỹ Lê Hành là cơ sở làm đẹp an toàn, uy tín và đảm bảo. PGS TS Bác sĩ Lê Hành là giáo sư đầu ngành của Việt Nam, có nhiều năm kinh nghiệm, và là người tiên phong cho phẫu thuật nâng mũi tái cấu trúc tại Việt Nam. Bác sĩ đã có nhiều nghiên cứu, cải tiến và bài báo cáo trong các Hội nghị khoa học uy tín của ngành Phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp thế giới!

Địa chỉ tin cậy để thực hiện phương pháp nâng mũi phù hợp

Các bạn hãy đến với Lê Hành để có được sự tư vấn nâng mũi mất bao lâu để hồi phục và sở hữu được chiếc mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ và phù hợp với khuôn mặt và độ tuổi cũng như địa vị của bạn trong xã hội nhất!

PHÒNG KHÁM PHẪU THUẬT THẪM MỸ LÊ HÀNH

Địa chỉ: 83 Trần Thiện Chánh, P.12, Q.10

Điện thoại: 08  3862 7474