bạn muốn đặt in voucher phục vụ cho chiến lược kinh doanh? Bạn chưa chắc chắn đặt in ở đâu? Mẫu xây cất thế nào, làm sao để có thể tiết kiệm ngân sách và chi phí nhất?

Tại Hồng Chính, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm and in ấn một số trong những dạng Voucher sau:

. Thao khảo: https://in129.vn/

In gift voucher – Coupon – tặng kèm, giảm giá khuyến mãi

Loại voucher này thường đc dùng để tặng ngay khách hàng nhân dịp khai trương – có thể làm dạng voucher kèm vé mời, dịp bộ quà tặng kèm theo hay khi có chương trình event nào đó cần truyển thông. Loại voucher này còn có tính truyền thông cao và chỉ sử dụng 1 lần, biến hóa liên tục.

In voucher dạng thẻ tích điểm – In voucher Girt Card

Đây là dòng voucher phối kết hợp giữa name card & thẻ tích điểm khi sử dụng cho nhiều lần đặt hàng nên cần chọn loại giấy chất lượng giỏi, Hình ảnh xây cất đẹp, khởi sắc có Gia Công sau in để tăng mức độ bền của voucher and gây ấn tượng cho khách hàng. Loại voucher này tương thích cho các shop thời trang, cửa hàng mỹ phẩm hay nhà hàng, quán café, quán trà sữa, tiệm bánh…

. Thao khảo:   in tem vỡ tại hà nội

In voucher book – in voucher đóng cuốn giá thành tương đối mềm

Với dạng voucher cuốn này, voucher sẽ đc chia làm 2 phần là phần gốc và phần rời để đưa cho doanh nghiệp vì thế nên sử dụng loại giấy định lượng từ 200-250gsm để dễ xé và ghi thêm thông báo trước lúc đưa cho khách hàng. đó là dạng voucher sử dụng

một số trong những quy cách cần thiết khi in voucher tại Hồng Chính

vật liệu giấy in: Giấy in có định lượng từ 150 – 250gsm (giấy Couches, duplex, offset…)

kích thước: Voucher thường có 4 kích cỡ sau

+ 200×100 mm(3 voucher/1 tờ A4)

+ 150×100 mm(4 voucher/1 tờ A4)

+ 150×60 mm(6 voucher/1 tờ A4)

+ 88×5.3(10 voucher/1 tờ A4) form size card visit

thi công voucher: Voucher có sức khỏe tên thương hiệu & truyền thông media lớn khi nó ghi dấu sâu đậm cho bạn, chính vì như thế khi in voucher quý khách cần xem xét việc xây cất làm sao để cho thật đẹp, sang tạo và bắt mắt để lôi kéo khách hàng. Xưởng in Hồng chính chiếm hữu đội ngũ nhân viên xây cất chuyên nghiệp, được đào tạo và huấn luyện chuyên nghiệp hóa và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành nghề xây đắp in ấn, sử dụng thành thạo các ứng dụng kiến tạo chỉnh sửa Hình ảnh có thể phác họa lại tất cả những ý nghĩ đó quý khách hàng muốn thực hiện.

nội dung voucher: cần có đầy đủ rõ ràng những thông báo, Địa chỉ cửa hàng, thời hạn, chương trình Tặng. đặc biệt quan trọng phải ghi rõ ĐK áp dụng.

technology in ấn: Sử dụng technology in thời thượng, cho ra những sản phẩm voucher rất chất lượng, mực in rõ rét, chuẩn chỉnh màu.

tối ưu: Có nhiều phương pháp tạo điểm nổi bật cho Voucher như:

+ Chặt góc, đục lỗ, tạo đường cấn kim

+ Ép kim, bế nổi, bế theo xây cất, cán bóng (cán mờ)

+ In số serial tùy từng giá trị của thẻ. Shop chúng tôi đáp ứng tốt toàn bộ nhu yếu in serial ở mọi mốc con số cho các sản phẩm phiếu và thẻ dạng này.

+ Đóng quyển (100 phiếu/1 quyển) sử dụng ghim gáy để giữ cuống.

+ Rãnh xé răng cưa để chia đôi hoặc chia ba voucher tùy từng yêu cầu thiết kế

Việc in voucher có hiệu quả tuyệt vời là thế. Nhưng Chưa hẳn ai in voucher cũng đạt đc cảm giác như mong muốn. 1 phần do cách quảng cáo, một phần do quality in voucher không cao và 1 phần do kiến thiết voucher không đúng. Hãy thận trọng khi chọn đơn vị kiến thiết và in voucher bằng cách tìm hiểu trước về công ty in ấn & những mẫu in voucher của các đơn vị in ấn mẫu chữ ký gmail chuyên nghiệp hóa này trước khi quyết định chọn lựa.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng