bạn muốn đặt in voucher phục vụ cho chiến lược kinh doanh? Bạn chưa biết đặt in ở đâu? Mẫu xây đắp ra sao, làm sao để rất có thể tiết kiệm nhất?

Tại Hồng Chính, bạn có thể tìm hiểu thêm and in ấn một số trong những dạng Voucher sau:

. Thao khảo: dịch vụ in ấn tại hà nội

In gift voucher – Coupon – bộ quà tặng kèm theo, deal

Loại voucher này thường đc dùng làm tặng ngay khách hàng nhân ngày mở bán khai trương – hoàn toàn có thể làm dạng voucher kèm vé mời, dịp Tặng Kèm hay khi có chương trình event gì đấy cần truyển thông. Loại voucher này có tính media cao và chỉ sử dụng 1 lần, thay đổi liên tục.

In voucher dạng thẻ tích điểm – In voucher Girt Card

Đây là loại voucher phối kết hợp giữa name card and thẻ tích điểm khi sử dụng cho nhiều lần đặt đơn hàng nên cần chọn loại giấy unique tốt, Ảnh thi công đẹp, có nét có Gia Công sau in để tăng cường độ bền của voucher and gây tuyệt hảo cho doanh nghiệp. Loại voucher này tương thích cho những siêu thị thời trang, siêu thị mỹ phẩm hay nhà hàng quán ăn, quán café, quán trà sữa, tiệm bánh…

.Xem thêm :   in tem giá rẻ tại hà nội

In voucher book – in voucher đóng cuốn giá khá mềm

Với dạng voucher cuốn này, voucher sẽ đc chia làm 2 phần là phần gốc và phần rời để lấy cho khách hàng vì vậy nên sử dụng loại giấy định lượng từ 200-250gsm để dễ xé and ghi thêm thông báo trước lúc đưa cho bạn. đây là dạng voucher sử dụng

một vài quy cách thiết yếu khi in voucher tại Hồng Chính

vật liệu giấy in: Giấy in có định lượng từ 150 – 250gsm (giấy Couches, duplex, offset…)

kích cỡ: Voucher thường có 4 kích thước sau

+ 200×100 mm(3 voucher/1 tờ A4)

+ 150×100 mm(4 voucher/1 tờ A4)

+ 150×60 mm(6 voucher/1 tờ A4)

+ 88×5.3(10 voucher/1 tờ A4) size card visit

kiến thiết voucher: Voucher có sức mạnh Brand Name and truyền thông media lớn khi nó ghi dấu sâu đậm cho doanh nghiệp, chính vì vậy khi in voucher khách hàng cần chú ý việc xây đắp làm thế nào để cho thật đẹp, sang tạo and bắt mắt để thu hút người sử dụng. Xưởng in Hồng chính chiếm hữu đội ngũ nhân viên thi công bài bản, được huấn luyện bài bản and có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành xây cất in ấn, sử dụng thành thạo những ứng dụng xây cất chỉnh sửa Hình ảnh có thể phác họa lại tất cả các ý nghĩ đó quý khách muốn triển khai.

content voucher: cần có rất đầy đủ rõ rệt các thông báo, Địa chỉ cửa hàng, thời gian, chương trình khuyến mãi. quan trọng phải ghi rõ điều kiện áp dụng.

công nghệ in ấn: Sử dụng technology in cao cấp, cho ra các dòng sản phẩm voucher rất tốt, mực in rõ rét, chuẩn màu.

Gia Công: Có nhiều cách thức tạo điểm nhấn cho Voucher như:

+ Chặt góc, đục lỗ, tạo đường cấn kim

+ Ép kim, bế nổi, bế theo kiến tạo, cán bóng (cán mờ)

+ In số serial tùy theo giá trị của thẻ. công ty chúng tôi phục vụ tốt tất cả nhu cầu in serial ở mọi mốc con số cho các dòng sản phẩm phiếu & thẻ dạng này.

+ Đóng quyển (100 phiếu/1 quyển) sử dụng ghim gáy để giữ cuống.

+ Rãnh xé răng cưa để chia đôi hoặc chia ba voucher tùy từng yêu cầu xây cất

Việc in voucher có hiệu quả tuyệt vời là thế. Nhưng Chưa hẳn ai in voucher cũng đạt được cảm giác như mong muốn. một phần do cách quảng cáo, một trong những phần do unique in voucher không cao and một trong những phần do xây đắp voucher không đúng. Hãy thận trọng khi chọn đơn vị xây cất & in voucher bằng cách hướng đến trước về công ty in ấn và những mẫu in voucher của những đơn vị in ấn mẫu chữ ký gmail bài bản này trước lúc quyết định lựa chọn.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng